Em muốn thi vào ĐH Mỹ thuật, sau tốt nghiệp sẽ làm gì ạ?

Em muốn thi vào ĐH Mỹ thuật,theo em biết là phải thi : Văn,vẽ,vẽ và trong đó một vẽ hệ số 2.Nhưng em không biết sau khi học xong sẽ làm gì? Và nếu trái chuyên ngành em có thể xin vào các trường TH làm giáo viên Mĩ Thuật được không ạ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tốt nghiệp ĐHMT ra trường em có thể làm rất nhiều việc như: vẽ hoặc chép tranh, làm biển quảng cáo, thiết kế đồ hoạ, vẻ tranh minh hoạ tạp chí, hay trình bày báo...Dĩ nhiên em vẫn có thể đi dạy hoạ ở các trường phổ thông.