Hồ sơ vào trung cấp chuyên nghiệp gồm những gì?

Khi nộp hồ sơ vào các trường trung cấp chuyên nghiệp (TCCN) đào tạo ngành dược ở ĐBSCL (như Trường CĐ Y tế Tiền Giang) thì sử dụng hồ sơ ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT phát hành được không? Hay phải dùng một loại hồ sơ nào khác của trường phát để nộp hồ sơ? Khi đăng ký xét tuyển có nộp thêm phiếu điểm của kỳ thi tốt nghiệp không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Khi đăng ký vào các trường TCCN thí sinh phải nộp hồ sơ theo mẫu của Bộ GD-ĐT, tên gọi là “Phiếu đăng ký tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2009”. Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh này gồm một túi đựng hồ sơ (đây chính là một phiếu đăng ký tuyển sinh, mặt sau in mã đối tượng ưu tiên) và phiếu số 1, phiếu số 2. Thí sinh phải ghi đầy đủ các mục ở mặt trước túi hồ sơ và phiếu số 1, phiếu số 2. Thí sinh nộp kèm hai ảnh cỡ 4x6 kiểu chứng minh thư mới chụp trong vòng sáu tháng (có ghi rõ tên, ngày, tháng, năm sinh, tỉnh huyện và mã đơn vị đăng ký tuyển sinh vào mặt sau ảnh, hai ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ), ngoài ra phải dán ảnh vào túi đựng hồ sơ. Sau khi khai hoàn tất phiếu đăng ký tuyển sinh, thí sinh phải xin xác nhận của hiệu trưởng trường đang học (đối với học sinh đang học), hoặc thủ trưởng cơ quan công tác (đối với những người đang làm việc), hoặc công an xã phường (đối với thí sinh tự do cư trú tại địa phương). Nơi thu hồ sơ giữ lại túi hồ sơ, phiếu số 1 và hai ảnh, trả lại phiếu số 2 cho thí sinh giống như hồ sơ thi ĐH, CĐ. Thí sinh giữ phiếu số 2 này để khi cần thiết thì có giấy tờ đối chiếu (trường hợp hồ sơ bị sai phải sửa, hay chưa nhận giấy báo…). Ngoài ra, thí sinh phải nộp kèm các giấy chứng nhận chính thức hoặc bản sao (hợp pháp) nếu thuộc các đối tượng ưu tiên con liệt sĩ, con thương binh… Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào các trường TCCN từ nay đến ngày 30-5 tại các điểm thu nhận hồ sơ của Sở GD-ĐT (hồ sơ có bán tại các nhà sách, các điểm thu nhận hồ sơ của sở…). Đồng thời thí sinh nộp hồ sơ tại trường muốn đăng ký xét tuyển, thời gian thu nhận theo quy định của từng trường, thường nhận hồ sơ đến trước hai tuần xét tuyển. Vì vậy thí sinh phải liên hệ với trường mình muốn xét để biết cụ thể. Lệ phí tuyển sinh theo hình thức xét tuyển là 30.000 đồng/thí sinh/hồ sơ (riêng lệ phí tuyển sinh theo hình thức thi tuyển được thực hiện theo quy định hiện hành).
daotao
Trả lời 11 năm trước

5. Hồ sơ dự tuyển:

5.1. Phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN năm 2012 (theo mẫu Bộ GD&ĐT mua tại các hiệu sách trong cả nước)

5.2.Bản saobằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Giấy chứng nhận tốt nghiệp đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2012)

5.3.Học bạ THPT (bản sao công chứng)

5.4.2 ảnh 3x4 và 2 phong bì dán sẵn tem;ghi sẵnđịa chỉ vàđiện thoại liên lạc của thí sinh.

5.5 Nếu là học sinh chưa học hết THPT phải có bằng tốt nghiệp THCS hoặc tương đương

http://trungcapytehanoi.com/

Hoa
Trả lời 11 năm trước

bằng và học bạ cấp 3 photo công chứng

giấy khai sinh bản sao

4 ảnh 3x4

hồ sơ HS_SV theo mẫu của Bộ GD và ĐT

Đặc biệt mình biết trường trung cấp công nghệ và quản trị Đông Đô có hệ 1 năm

hồ sơ gồm: bằng và bảng điểm của hệ TC< CĐ< ĐH đã TN

giấy khai sinh bản sao

4 ảnh 3x4

hồ sơ HS_SV theo mẫu của Bộ GD và ĐT

Bạn nào quan tâm chương trình học 1 năm của trường thì liên hệ Ban tuyển sinh cô Hương: 0984.490.884

NGUYỄN QUANG MINH
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Hiện tại trường mình (Cao đẳng ASEAN) đang tuyển sinh các khoa y sí - dược sĩ - điều dưỡng năm 2013, chỉ xét tuyển

(không phải thi) Bạn vào đây tham khảo nhá

http://webraovat.com/ads/xet-tuyen-dai-hoc-cao-dang-nam-2013/