Vậy năm học lớp 6 (năm học 2009-2010) này cháu tôi có được đăng ký xét tuyển vào các trường ở quận 5 không?

Cháu tôi có hộ khẩu thường trú tại huyện Hóc Môn, có đăng ký tạm trú dài hạn (từ năm 2008 đến 2010), gia đình tôi thuộc phường 13, quận 5, TP.HCM. Hiện cháu đang học lớp 5 tại một trường ở phường 8, quận 5. Vậy năm học lớp 6 (năm học 2009-2010) này cháu tôi có được đăng ký xét tuyển vào các trường ở quận 5 không? Nếu được thì cháu phải nộp thêm những hồ sơ, giấy tờ gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu cháu học lớp 5 (và hoàn thành chương trình bậc tiểu học) tại một trường ở quận 5 thì cháu được xét tuyển vào lớp 6 tại một trường THCS ở quận 5 theo sự phân tuyến của quận.