Năm 2009 Trường THCS Lê Quí Đôn, Q.3 tuyển sinh lớp 6 bằng hình thức thi tuyển hay xét tuyển?

Con tôi hộ khẩu ở Q.Bình Tân, học Trường tiểu học Phú Lâm Q.6 (học lớp tăng cường tiếng Anh) có thể đăng ký học lớp 6 tại Trường THCS Lê Quí Đôn Q.3 không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường THCS Lê Quí Đôn Q.3 tuyển sinh theo hình thức xét tuuyển theo phân tuyến tuyển sinh lớp 6 của ban chỉ đạo tuyển sinh Q.3. Trường hợp của cháu sẽ được tuyển vào một trường THCS có lớp tăng cường tiếng Anh tại Q.6.