Có thể thi vào THPT Lê Hồng Phong và THPT Năng khiếu không?

Hiện nhà ở Đồng Nai, có thể thi vào THPT Lê Hồng Phong và THPT Năng khiếu không? Thời gian thi 2 trường này với trường THPT chuyên Lương Thế Vinh- Đồng Nai có trùng nhau không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Học sinh có hộ khẩu ở Đồng Nai được dự thi vào trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Trường Phổ thông Năng khiếu (ĐH Quốc gia TPHCM). - Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong được tổ chức thi vào các ngày 24, 25 và 26-6-2009. - Trường Phổ thông Năng khiếu thi từ ngày 5-6 đến 9-6-2009. Phát và nhận hồ sơ dự thi: từ chiều 22 đến 29-5-2009 tại 153 Nguyễn Chí Thanh, Q.5, TP.HCM. Đặc biệt, HS có thể đăng ký thi vào nhiều lớp chuyên. Khi đậu nhiều lớp chuyên, HS sẽ tự chọn học một lớp chuyên theo nguyện vọng.