Cháu muốn dự thi tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM được không ạ?

Hiện nay cháu đang học ở Huyện Cần Đước, Long An. Cháu muốn dự thi tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM được không ạ? Những trường nào cháu được nộp hồ sơ? Điều kiện và thời gian để nộp hồ sơ như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của cháu có thể đăng ký dự thi vào lớp 10 tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong hoặc trường Phổ thông năng khiếu (ĐHQG TP.HCM) nếu đủ điều kiện theo qui định. Các trường THPT công lập còn lại ở TP.HCM không tuyển HS tốt nghiệp THCS ngoài TP.HCM.