Chào cả nhà, Em đang là sinh viên năm cuối ngành kế toán. Bạn em rủ đi học thêm kế toán thực hành ở Đức Hà. Em cũng muốn đi học cho biết nghiệp vụ nhưng hơi băn khoăn vì không biết họ dạy có tốt không. Có ai học ở đây rồi không,... (Xem thêm)

Hoaipham

Mình thích học ở Đức Hà. Ở đó giáo viên dạy rất nhiệt tình. Anh Công và chị Hà quản lý cũng rất thân thiện. Họ quản lý sát sao nên giáo viên dạy cũng tốt.
Em được biết là ngành bác sĩ y học dự phòng chỉ mới có trong hai năm trở lại đây. Em có tìm hiểu chút ít về ngành này, nhưng em muốn được biết thêm là ngành này có thể học chuyên khoa như bác sĩ đa khoa sau này được hay không? Và... (Xem thêm)

ha mai

Em đã hoc xong BS YHDP nay em muốn hoc chuyển đổi sang hoc BS đa khoa thì cần phải có điều kiện gì và hoc ở đâu ạ giúp em với
Chào mọi người, Mình sắp tốt nghiệp và đang tìm lớp để học kế toán thực hành, mình muốn học lớp tổng hợp vì cũng chưa biết ra trường sẽ xin vào doanh nghiệp nào. Chị mình có giới thiệu cho... (Xem thêm)

Nguyễn Mai

Làm kế toán bây giờ rất vất vả, thông tư, nghị định thay đổi liên tục. Ngày trước mình học ở Đức Hà có để lại email cho họ, bây giờ có văn bản pháp luật nào mới, họ vẫn gửi tóm tắt cho mình. Mình rất thích trung tâm vì điểm này, dạy tốt, thực tế và hỗ trỡ học viên lâu dài.
Không biết trường này có tốt k vậy các bạn nghe nói cơ sở vật chất khá tốt mỏi tội thầy co dạy dở à. K biết thông tin này có xác thức lắm k. Ai đang học hoặc biết về nó thì cho mình lời khuyên nhé. Cảm ơn các bạn nhìu

Truongsavn

Khu vực phía nam thì bktphcm, spkt tphcm, công nghiệp tphcm, khtn tphcm là những trường top về đào tạo kỹ sư kỹ thuật, gần đây có tôn đức thắng nhưng chưa mạnh lắm… các doanh nghiệp tuyển dụng luôn ưu tiên các trường này vs bkhn, bkdn Xem bảng...
(Xem thêm)
Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Hương Dẫn Viên Du Lịch
KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH và ĐỔI THẺ QUÁ HẠN Anh Chị em nào chưa có thẻ hướng dẫn viên hoặc thẻ quá hạn, có nhu cầu xin cấp thẻ thì liên hệ em nhé. Bên em cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên để xin... (Xem thêm)
Tư vấn trường ĐH dân lập
Năm nay em thi đại học khối B. Nhưng sức học yếu không thể vào mấy trường công lập danh tiếng và em đang phân vân mấy trường dân lập:Thăng Long,Đông Đô,Thành Tây,Thành Đô. Anh,chị,em có thể tư vấn cho em trường nào tốt,cơ sở vật... (Xem thêm)

Dung Đặng

Chào bạn, - Với các trường đại học dân lập, hầu hết các trường đều được trang bị cơ sở vật chất khá tốt và chương trình dạy hiện đại, chất lượng cao. Trong số các trường dân lập, trường đại học Thăng Long được đánh giá khá cao do có bề dày phát triển, kinh nghiệm đào tạo. Tuy nhiên...
(Xem thêm)
Chào cả nhà. Mình có ông anh họ mới mở nhà hàng. Mình lại sắp tốt nghiệp nên anh muốn mình làm kế toán cho anh luôn. Nhưng ở trường lại không hề có mảng này nên mình đang tìm trung tâm để học thêm.... (Xem thêm)

Phạm Thị Thư

Ở công ty Đức Hà lịch học linh động khi nào rảnh thì đi khi nào bận thì tự nghỉ. Đăng ký là được học ngay. Mình học ở đây hồi cuối năm ngoái, thấy rất hài lòng. Họ có khóa nhà hàng đó.
Chào cả nhà, Em mới ra trường và mới được một công ty dịch vụ tại Hà Nội. Chị kế toán ở đây sắp nghỉ việc và em hiện đang được hường dẫn để phụ trách thay chị ấy. Tuy nhiên em thấy lí thuyết ở trường với thực tế khác nhau quá,... (Xem thêm)

Hoaipham

Vậy bên Đức Hà có cho học thử không ạ. E thấy các trung tâm hay cho học thử. Học phí thế nào?
Hiện tại em chưa biết nên lựa chọn các khối thi đại học nào cho phù hợp với bản thân. Thế mạnh của em là tính toán và môn em thích nhất là Toán. Tuy nhiên môn Lý và hóa của em cực kỳ tệ. Mọi người tư vấn giúp em nên lựa chọn... (Xem thêm)
Nên học ngành Thú Y ở đâu?
Chào anh chị em sinh 2000 hiện tại đang học cấp 3 năm nay em mới thi tốt nghiệp! Em rât thích động vật và muốn trở thành bác sỹ thú y. Cho em hỏi tại Hà Nội trường nào đào tạo tốt nhất và thực hành nhiều ạ? Học phí thấp và ở Cầu... (Xem thêm)

Dung Đặng

Chào bạn, Ngành bác sỹ thú ở khu vực Cầu Giấy - Hà Nội hiện đang có trường đại học Đông Đô có đào tạo. Với các trường y, đều có đào tạo đi kèm với thực hành và hỗ trợ sinh viên tiếp cận với thực tế qua các kì kiến tập sát hạch, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm để...
(Xem thêm)
1. Giới thiệu công ty Công ty Đào tạo kế toán Đức Hà chuyên làm dịch vụ kế toán, đào tạo kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế, sản xuất phần mềm kế toán và dạy thực hành kế toán trên chứng từ thực tế nhận đào tạo thành nghề cho... (Xem thêm)

Phạm Thị Thư

Mình đã học tại Đức HÀ, mình rất thích, được hỗ trợ kĩ về chuyên môn luôn. Đức Hà có em Diệp dạy chậm và dễ hiểu lắm. Còn anh Tùng thì dạy nhanh phù hợp với những người đã đi làm và có kinh nghiệm rồi thích chứ học viên chưa có kiến thức thì hơi khó theo. Nhưng bên Đức Hà học xong rồi nếu...
(Xem thêm)
Những việc cần làm trong những ngày du học Đức bạn đã biết và làm đúng chưa (phần 2)?
Sau khi bạn đã đăng ký tạm trú và đổi visa. Bước tiếp theo khi ghi danh tại trường học, bạn cần có thẻ bảo hiểm y tế. I. Bảo hiểm y tế Những sinh viên muốn theo học tại Đức thì cần có thẻ bảo hiểm y tế. Không có bảo hiểm y... (Xem thêm)
Học tại Đức cần những điều kiện gì?
Làm thế nào để đăng kí nhập học vào một trường của Đức? Quy trình đó diễn ra như thế nào? Hãy cùng đọc hướng dẫn từng bước như sau… Điều đầu tiên bạn nên lưu ý cho quá trình đăng kí nhập học ở Đức đó là quy trình đăng ký... (Xem thêm)
toán cao cấp về tính thể tích mong mọi người giúp đỡ
mọi người giúp mình tính thể tích với! cảm ơn mọi người!

Ngành Hàng Không

05/09/2017 - 22:39 trong Tuyển sinh

Tình hình là đọc đc bài báo trên thời sự mỗi ngày về phi công. Có thật là nghề phi công lương cao vậy k? Và tiêu chuẩn nó ra sao nhỉ? như em 1m68 65kg gia đình 3 đời không có gì đặc biệt thì có theo học được không nhỉ =)) và ở VN... (Xem thêm)

Anhtuyet242

Đây, của thím đây, trường này em biết thông qua bạn em, đã từng học ở đó rồi, nói chung là khá là ổn đó