Địa chỉ học kế toán ?

Em chào anh chị, em đang tìm địa chỉ học thêm kế toán thực hành về DN Sản xuất ở Hà Nội. Hiện tại em đang làm kế toán ở Công ty TM-DV, tết xong em chuyển sang công ty Xây Dựng của anh trai để làm kế toán bên đó thì em học Sản xuất được không nhỉ? Em không biết là công ty Xây dựng thì có làm về Sản xuất không nữa mà em đi học bên đó hay là em đăng ký học bên Xây dựng . Em đưa câu hỏi lên mong anh chị tư vấn giúp em địa chỉ và khóa học nào phù hợp với em.

bùi thị yến
Trả lời 12 năm trước

theo mjnh ban nên tham gia khóa học kế toán trong doanh nghiệp xây lăp

bạn tham khảo web nay nha

http://ketoanquocgia.net/

hoặc liên hệ theo địa chỉ

yahoo:tuvan_ketoan03

mobile:0979.055.746

chúc bạn thành công

thuc
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ địa chỉ công ty kế toán Đức Hà, công ty chuyên đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế, bạn sẽ được thực hành trên máy tính mà không phải học lý thuyết. Mình hiện đang theo học khóa Xây Lắp ở công ty Đức Hà, mức học phí ở đây phù hợp với mình, mình là SV còn được giảm giá 10% học phí và tặng khóa phần mềm Fast nữa đó, thời gian học linh động giúp cho mình chủ động trong việc học và làm.

Bạn liên hệ địa chỉ:

Công ty đào tạo kế toán Đức Hà

Tầng 6 - P.602 - nhà CT1 - tòa 25 tầng SUDICO -Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà - Mễ Trì - Hà Nội

Tell: 04.6650.6222 / 04.37877.604 / 0989.306.739

Chúc bạn thành công và sớm tìm được khóa học phù hợp với mình.

Nguyễn thanh Hoa
Trả lời 12 năm trước
Bạn có thể tham gia lớp học kế toán xây dựng trên chứng từ thực để có thể làm việc được bên xây dựng nhé. Bạn xem bên kế toán Đức Minh ở phạm ngọc thạch có lớp dạy kèm kế toán, nếu bạn chịu khó học chỉ khoảng 1 tháng là biết làm và hiểu hết về sổ sách baó cáo bên xây dựng thôi bạn ah. Chúc bạn thành công
Nguyễn Đức Minh
Trả lời 12 năm trước

Bạn sang học lớp thực hành kế toán ở học viện ngân hàng nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh01

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

baby pro
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ketoanducminh

Bạn sang học lớp thực hành kế toán ở học viện ngân hàng nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh01

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

vote cho bên này nè, giáo viên nhiệt tình, học đảm bảo lắm
Tổng Kho Sữa Hà Nội
Trả lời 12 năm trước

bạn qua Kimi học thử một buổi miễn phí đi..xem chất lượng thế nào rồi quyết định

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 12 năm trước

Khóa học này phù hợp với bạn, thử qua học xem sao nhé:

Để đáp ứng nhu cầu học Kế toán Xây lắp của các bạn học viên, Công ty đào tạo kế toán Đức Minh liên tục khai giảng lớp học Kế toán thực hành trong doanh nghiệp xây lắp, giúp học viên nâng cao kiến thức làm việc trong môi trường thực tế.

Công ty có chính sách mời các bạn học viên quan tâm đến khóa học đến học thử một buổi miễn phí! Tặng 1 khóa phần mềm khi đăng ký học.

Nội dung khóa học

- Cập nhật chính sách vào chế độ mới nhất trong File “Văn bản pháp luật” gửi cho học viên

- Chứng từ kế toán (khái niệm, tính chất của chứng từ ...)

- Chi phí kế toán, chi phí thuế …

- Đặc điểm hoạt động trong DNXL

- Sơ đồ kế toán tổng quát trong doanh nghiệp XL

- Quy trình quản lý kho trong DNXL

- Kế toán nhập kho NVL, CCDC

- Kế toán xuất kho NVL, CCDC phục vụ thi công (Phương pháp tính giá, Định mức XDCB)

- Kế toán tính toán và bổ chi phí NCTT (các hình thức trả lương, các khoản giảm trừ)

- Kế toán tính toán và phân bổ

- Kế toán giá vốn công trình, hạng mục công trình, Đánh giá khối lượng dở dang

- Kế toán chi phí bán hàng, chi phí QLDN.

- Kế toán các khoản thuế trong DNXL.

- Giới thiệu bộ chứng từ thực tế của DNXL

- Hướng dẫn học viên phân biệt chứng từ kế toán mua vào, bán ra, chi phí…

- Hướng dẫn sử dụng phím tắt trong Excel thao tác sử dụng

- Quy trình ghi sổ kế toán, cách hạch toán chứng từ trên sổ kế toán..

- Hướng dẫn nhập dữ liệu vào sổ kế toán.

+ Trích khấu hao TSCĐ

+ Bảng phân bổ chi phí trả trước

+ Tập hợp chi phí NVLTT, CP NCTT, CP MTC, CP SXC

+ Giá vốn công trình, hạng mục công trình

+ Các bút toán kết chuyển

- Hướng dẫn cách thức lấy dữ liệu từ các bảng biểu vào sổ kế toán

- Hướng dẫn các thao tác phím tắt và cách sử dụng công thức trong các bảng biểu.

- Hướng dẫn học viên xây dựng và quản lý DMNVL.

- Hướng dẫn học viên lập PNK, PXK, lập BCNXT từ PNK, PXK.

- Hướng dẫn học viên đối chiếu giữa dự toán, quyết toán với thực tế.

- Hướng dẫn học viên lập bảng tính giá thành công trình, hạng mục công trình.

- Các thao tác sử dụng trong quá trình lập PNK, PXK và BCNXT.

- Cách lấy dữ liệu PXK vào sổ kế toán, cách đối chiếu giữa sổ kế toán, quyết toán và kho.

- Hướng dẫn học viên lập BCĐPS tổng hợp, chi tiết tháng, năm.

- Hướng dẫn học viên kiểm tra tính đúng đắn và hợp lý của BCĐPS.

- Hướng dẫn học viên lập BCTC (BCĐKT, KQKD, TM BCTC, LCTT).

- Hướng dẫn học viên lập Tờ khai tự quyết toán thu.

- Hướng dẫn chuyển sổ, in ấn sổ sách và quản trị dữ liệu.

Kết thúc khóa học đảm bảo cho học viên biết lên Báo cáo thuế, Báo cáo tài chính, tư vấn lâu dài về nghiệp vụ, cách xử lý các tình huống khó thực tế.

HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ HỌC ĐƯỢC SẮP XẾP LỊCH HỌC NGAY, KHÔNG CẦN chờ lớp

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

Ca 1: Sáng Từ 8h đến 11h

Ca 2: Chiều từ 2h đến 5h

Ca tối: Từ 6h đến 8h30

LH: P211, Nhà G1, TT học viện ngân hàng , Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh01

Email: ketoanducminh@gmail.com

Website: http://www.ketoanducminh.com

TƯ VẤN HỖ TRỢ NGHIỆP VỤ LÂU DÀI

lớp kế toán cấp tốc, kế toán thuế, kế toán thực tế, kế toán thực hành, kế toán máy, kế toán thực hành máy, kế toán cho người đi làm, kế toán tổng hợp, ke toan tu a den z, kế toán từ a đến z, dao tao ke toan, đào tạo kế toán, hoc ke toan, học kế toán, kế toán sản xuất, ke toan san xuat, kế toán thương mại, ke toan thuong mai, kế toán kho, ke toan kho, kế toán xây lắp, ke toan xay lap, ke toan xuat nhap khau, kế toán xuất nhập khẩu, báo cáo tài chính, bao cao tai chinh, ke khai thue thu nhap ca nhan, lap BCTC,lập BCTC, ke toan ngan hang, kế toán ngân hàng, hoc ke toan cap toc, bao cao tai chinh, báo cáo tài chính, dich vu ke toan thue, dịch vụ kế toán thuế, học kế toán trên chứng từ thực, học kế toán ở đâu tốt, học kế toán thực hành ở đâu chất lượng, thực hành kế toán trên chứng từ thực ở đâu tốt, trung tâm kế toán tốt nhất hà nội, thực tập, tuyển thực tập kế toán, thực tập kế toán, làm báo cáo thực tập kế toán, thực tập kế toán ở đâu, nhận sinh viên kế toán thực tập. thực tập kế toán thuế, học kế toán thuế cấp tốc, học kế toán ở đâu chất lượng

mai thanh
Trả lời 12 năm trước

ở đức minh có dạy Fast không nhỉ? Học phí ntn a chị nhỉ

xuan hien
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của maithanh181

ở đức minh có dạy Fast không nhỉ? Học phí ntn a chị nhỉ

Có dạy đấy chị a. Em học kế toán ghi sổ ở đó thấy có lớp dạy Fast với misa nữa. Nhưng nghe mấy chị bảo muốn

học kế toán trên phần mềm thì ít ra cũng phải hiểu về kế toán và biết làm rồi thì mới học được. Học phần mềm

cũng rẻ hơn học theo hình thức nhật ký chung trên excel nữa chị a, thấy có 1tr 1 khóa thôi mà dạy cũng thấy chi

tiết lắm hướng dẫn tí một luôn. Chắc khi nào em học hết phần thực hành này thì em học phần mềm, biết đâu mai

mốt đi xin việc phải công ty làm phần mềm thì sao nhỉ.

hjhj, chào chị nhé, em về nấu kum đây, xắp hết jo hành chính rồi.

Nguyễn ngọc Bích
Trả lời 11 năm trước

Bạn qua Tri Thức Việt học xem. Cũng đc đây