Học kế toán thuế ở đâu tốt?

Mình mới tốt nghiệp kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm gì nên muốn đi học lớp kế toán thuế (vì có ng nhà xin cho :) nhưng chưa biết chỗ nào chất lượng. bạn nào biết chỗ nào học xong đi làm được ngay không?

Anh Dương
Trả lời 10 năm trước

MÌnh đang học kế toán ở trung tâm kế toán ATP bạn a. Đảm bảo chất lượng học luôn vì dạy kèm mà bạn. Bạn liên hệ tới sđt 0968.633.748 để được tư vấn hoặc đến số 60 ngõ 165 Thái Hà đăng ký học thử, thấy phù hợp thì bạn học luôn. Mình thì mình thích học ở đây ^^

Nlinh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của duongphuongalf

MÌnh đang học kế toán ở trung tâm kế toán ATP bạn a. Đảm bảo chất lượng học luôn vì dạy kèm mà bạn. Bạn liên hệ tới sđt 0968.633.748 để được tư vấn hoặc đến số 60 ngõ 165 Thái Hà đăng ký học thử, thấy phù hợp thì bạn học luôn. Mình thì mình thích học ở đây ^^

Mình thấy học kế toán ở đây cũng tốt. Mình đang học bên trung tâm kế toán ATP bạn a, học cùng nhóm 3 bạn trong lớp luôn, bọn mình sinh viên năm cuối muốn chuẩn bị hành trang xin việc nên tìm hiểu trên mạng thì được biết đến trung tâm, đến học rồi cũng thích cách đào tạo dạy kèm ở đây. Bạn có thể qua học thử 1 buổi trước khi đăng ký đó. Hoặc đăng ký qua đây bạn a:http://ketoanatp.com/studyregister.aspx
nguyen huong
Trả lời 9 năm trước

Bạn ơi.

Theo mình đang theo một khóa kế toán tổng hợp ở học viện đào tạo kế toán Đức Minh nè.

Mình thấy ở đó dậy hay lắm. Giáo trình rất bám sát thực tế mình học ở đó mà về nhà xem mấy giấy tờ của công ty ở nhà mà cũng hiểu và làm được đó vì thế mình nghĩ nếu bạn đăng ký học ở đó sau khi kết thúc khóa học ở Đức Minh ra môi trường công ty bạn sẽ làm được ngay thôi. Mà mình còn thích cả giáo viên ở đó nũa nhiệt tình mà có nhiều kinh nghiệm hay cực

mà mình học đến khi thành thạo mới nghỉ, chứ k học theo lớp bạn cứ đến đó mà học xem sao. Hầu hết mọi người đến đây học là vì trước đó bạn bè họ học rồi thấy tốt nên mới giới thiệu