Dạy gia sư bao nhiêu tiền một buổi?

Mình được vài người mời dạy gia sư cho 2 cậu bé lớp 4 môn Toán và môn Văn, nhưng mình chưa biết thu học phí ra sao cho hợp lý, bạn nào đi làm gia sư rồi mách mình với nhé! Thanks[):D(]
bui vu
Trả lời 15 năm trước
hi.40k/b la hop ly ban a.neu ban day gom 2 hoc sinh thi lay khoang 30k 1/hs.cai do ban phai tu biet tuy vao nhung gi ban phai lam chu[:-P]
X59186
Trả lời 15 năm trước
Theo bon bạn tớ đi gia sư thì : người quen : 45k-50k nếu là 1hs ; 35k/ 1hs nếu là 2hs người lạ thì lấy 70 k /1 học sinh ; nếu 2 học sinh thì lấy 45k/1 học sinh Và tốt nhất nên kiểm tra kiến thức đánh giá học lực của hs trước khi thỏa thuận với gia dình họ ! Chúc may mắn !@
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
từ 30-60k/1buoi(2h).