Hỏi giá kim từ điển ngày 19/03

có thể cho tôi bảng giá của kim từ điển này vào ngày 19/3 được không?? và giá cả của nó trên toàn quốc sao lại khác biệt nhau xa vậy. Và các đại lí của Kim từ điển đang có chương trình khuyến mãi gì không,chính xác hơn là tại Đà Nẵng
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại chỉ có các sản phẩm kim từ điển trong gian hàng của cửa hàng Nhật là có chênh lệch giá so với các cửa hàng bán khác thôi bạn ạ. [quote]Từ bài viết của [b]Wasabi[/b] Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau : Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay. Sự khác nhau về chế độ bảo hành. Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.[/quote] Hiện tại các chương trình khuyến mại ở ĐN thì chưa có. Hy vọng giúp giải đáp một phần suy nghĩ của bạn