Nếu muốn mua quyển sách này thì tiền vận chuyển là bao nhiêu?

styles
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại sản phẩm này đã hết hàng và không còn cửa hàng bán. Nếu em muốn mua sách thì chắc là chưa thể mua trên Vgia.com được rồi. Thường thì phí vận chuyển phụ thuộc vào em ở xa cửa hàng bán hay không? Ví dụ em ở SG mà cửa hàng bán ở Hn chẳng hạn thì em có thể mất 20~30 VNĐ cho một lần ship tùy vào khối lượng của đồ em ship và các hình thức em chọn ship thường hay ship nhanh nữa Chúc em cuối tuần vui vẻ!