Chứng chỉ toefl của TT INEC có được công nhận xét tốt nghiệp cao học không ?

Mình đang học cao học kinh tế và muốn hỏi chứng chỉ toefl của TT INEC có được công nhận xét tốt nghiệp cao học không ? vì theo yêu cầu của bộ là muốn tốt nghiệp phải có toefl 450 điểm

Doan Tuan Nghia
Trả lời 13 năm trước

uk, minh cung dang muon hoi van de nay day! nick minh la sweet_smile_monter ban add vao trao doi them nhe!

Đào Vũ Định
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay để xét đầu vào và đầu ra cao học chỉ có chứng chỉ toiec, toeft do IIE và IIG cấp.Còn của INEC chỉ dùng để xin việc, còn UNNET thì dùng lấy học bổng và có thể dùng đi du học.

Bạn có thể liên hệ với công ty mình để được tư vấn trực tiếp:

www.daovu.net

YM : daovudinh

ĐT: 0936774998 - 0945271987

Nguyễn Thị Nguyệt
Trả lời 12 năm trước

Chứng chỉ của ben TT INEC thì tùy từng đơn vị chấp nhận,

Nhưng để được thuận lợi hơn và các cơ quan đơn vị trên toàn quốc chấp nhận thì chỉ có ở

- C9 Giảng Võ (IIE)

- 75 Giang Văn Minh (IIG)

Mọi thắc mắc hay cần giải đáp anh/chị và các bạn có thể liên lệ số sau:

Thanh Long check gia
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Trụ sở chính: Phòng 2 Nhà A3 - Đại Học Quốc Gia - Cầu Giấy – Hà Nội
VPĐD TP. Hà Nội: Số 554 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

VPĐD TP. Hà Nội: Số 444 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội
VPĐD TP. HCM1: Số 131/26 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 TP. HCM
VPĐD TP.HCM2: Số 195 Đường D2 Phường25 Quận Bình Thạnh TP.HCM

Tel : (08) 6684 28 76
Hotline : 0938 60 1983 - 0909 639 150

(Gặp Long – phòng Đào tạo chi nhánh tại TP.HCM)
Fax : 629 34 628
Email:long.thanhgdvn@gmail.com
Nick: thanhlong_ms@yahoo.com
Website: http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn/

CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG TIẾNG ANH - TOEFL ITP
1. Đối tượng:
Sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành không chuyên Tiếng Anh có nhu cầu thiết thực trong việc sử dụng ngoại ngữ nói chung, tiếng Anh nói riêng, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu.
2. Chi tiết khóa học
- Ca học: 3 buổi/tuần hoặc Thứ 7, CN
- Thời gian: Sáng từ 8h – 10h; Chiều từ 14h – 16h; Tối từ 18h – 20h
- Học phí: 3000.000đ
- Điểm đạt được: từ 400đ trở lên. Nhu cầu thi Cao học (Đầu ra – Đầu vào)
3. Tổ chức thi TOEFL ITP
Công ty CP Giáo dục Việt Nam phối hợp với Viện IIE Việt Nam (Institute of International Education) tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEFL ITP (Toefl nội bộ)
Lệ phí thi TOEFL ITP: 35USD
KẾT QUẢ BÀI THI TOEFL ITP
- Thí sinh sẽ được nhận 01 phiếu báo kết quả thi (SCORE REPORT), của IIE Việt Nam cấp tại nơi đăng ký sau thi 2 tuần. IIE Việt Nam
- Thí sinh chỉ nhận phiếu điểm duy nhất, không cấp bản sao. Trên phiếu điểm có tên đơn vị tổ chức kì thi, thông tin cá nhân, điểm thi của từng phần thi và tổng điểm.
4. Giáo trình học
- English Grammar in Use
- Essential English Grammar in Use
- TOEFL Cliffs
- TOEFL Practice Test (Peterson’s)
- Tactics for Listening
- Thoughts and Notions ….
- Các tài liệu do giáo viên sưu tầm và biên soạn
- Miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào
- Miễn phí tài liệu học tập
- Được học miễn phí đến khi đạt điểm mục tiêu khoá học.
Nhận dạy hợp đồng cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu, và phối hợp với các đơn vị khác để tổ chức thi.
Xin vui lòng liên hệ: Phòng Đào tạo Công ty CP Giáo dục Việt Nam
Add: VP1: Số 131/26 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 TP. HCM
VP2: Số 195 Đường D2 Phường25 Quận Bình Thạnh TP.HCM
Hotline : 0938 60 1983 - 0909 639 150

(Gặp Long – Phòng Đào Tạo chi nhánh tại TP.HCM)
Fax : 08. 6293 4628
Email: long.thanhgdvn@gmail.com
YM!! : thanhlong_ms@yahoo.com
Website: http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn/

Công ty nhận tổ chức chức đào tạo theo HỢP ĐỒNG Nghiệp vụ đấu thầu, Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình, Giám sát thi công công trình, kỹ sư định giá, An toàn Lao động, Kỹ năng Lãnh đạo tại Doanh nghiệp/ đơn vị tại địa phương. Ngoài chương trình trên, Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp Kỹ năng văn phòng như Bán hàng chuyên nghiệp, Các kỹ năng mềm: Kỹ năng Làm việc Nhóm, Kỹ năng Thuyết trình cho các Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu xin vui lòng lien hệ : 0938 60 1983