Đàn organ phím sáng là loại đàn gì?

Các dự án trường mầm non hiện nay đều sử dụng đàn organ phím sáng, vậy đàn organ phím sáng là đàn nào? giá cả ra sao? đối tượng bao gồm những ai?

Nguyễn Quang trung
Trả lời 9 năm trước

- Đàn organ phím sáng là loại đàn có cái tên nói lên tất cả!

+ Là đàn organ

+ Có phím đàn phát sáng

- Tổng lại có thể gọi là đàn organ có phím phát sáng, và nói tóm gọn lại là đàn organ phím sáng

- Đối tượng: loại đàn organ này thường dùng cho người mới học đàn, trẻ nhỏ học đàn, hay người tự học đàn organ dựa vào phím sáng để học theo.

- Hiện có nhãn hàng đàn organ Casio có đàn phím sáng thịnh hành nhất tại thị trường Việt Nam. Model của năm 2014 là organ Casio LK-247, năm ngoái còn vươn lại tới năm nay là LK-280, còn những năm trước trước nữa, có thể là tiệt chủng mà chúng ta có thể nhắc lại như: LK-270, LK-300VN, ...

- Nhìn chung các bậc mầm non có thể dùng LK-247 là đủ, chuẩn và vừa túi tiền, khoảng 4tr6, Còn các bạn tự học thì có thể mua LK-280 vì có thể dùng để giải trí luôn với chức năng thẻ nhớ mở rộng, giá khoảng 6tr5 nhé!

Thông tin chi tiết có thể gọi 0937.405.689, mình chia sẻ trực tiếp