Trường đại học công nghiệp hà nội xét điểm nguyện vọng như thế nào

các bác cho tui hỏi NV1 đại học công nghiệp hà nội được tính như thế nào? năm nay mình thi đại học công nghiệp hà nội, xem điểm thấy đại học chắc trượt rồi. Nhưng không biết trường này xét NV1 và NV2 được tính như thế nào? mình thi NV1 vào đại học này vậy điểm thi đại học này mình có được xét vào NV1 cao đẳng của trường này không? và những trường hợp như thế nào thì được xét là NV1 cao đẳng của trường này, vì theo mình biết trường này năm nay ko tổ chức thi cao đẳng phản hồi tui nhé thanks
Wasabi
Trả lời 14 năm trước
Theo thông tin mình được biết thì trường này không tự xét tuyển cho thí sinh không đủ điểm vào trường ở hệ ĐH nhưng đủ điểm hệ CĐ xuống hệ CĐ, vì trường có tổ chức thi. Mục 16 chỉ dành cho những trường không tổ chức thi. Em phải nộp Nv2 nếu muốn học CĐ của trường thôi em ạ
tran van nghia
Trả lời 14 năm trước
[):D(]bạn muốn vào hệ cao dang hoc thi phai lam ho so nguyen vong 2 thoi con nhung truong hop vao nguyen vong 1 he cao dang thi luc lam ho so thi dai hoc phai ghi ro nguyen vong 1 hoc he cao dang cua truong dai hoc cong nghiep ha noi .chuc ban tim duoc cho minh mot huong di tot nhat nhe