Cho mình hỏi về trường trung cấp cảnh sát nhân dân 1 năm 2009 nhé?

Mình vừa thi trương HVCSND năm 2009 , mình được 20,5 cả điểm cộng ( mình thi khối A , thuộc KV1 tỉnh hòa bình) . Mình co đăng ký nguyện vọng 2 vào trường trung cấp cảnh sát nhân dân 1, các bạn cho mình hỏi với số điểm như thế mình có khả năng đỗ vào trường trung cấp cảnh sát nhân dân 1 không . Bạn nào biết thì trả lời hộ mình cái nha . Mình cảm ơn
Chita
Trả lời 14 năm trước
Với điểm của em thì khả năng đỗ là rất cao. Chúc em may mắn và thành công!
nguyễn quốc tuấn
Trả lời 14 năm trước
bạn đỗ chắc chắn rồi,chúc mừng nhé, chào đồng nghiệp hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau trong trường ^^~
Manh
Trả lời 14 năm trước
Trung cấp tùy thuộc theo chỉ tiêu của công an tỉnh bạn à. Phải hỏi CA tỉnh mới biết. Mình cũng thi HVCS khối D được 17.5d. Không biết đỗ không. Mà mình phúc khảo lại điểm giờ vẫn chưa có. Hôm lên học viện phúc khảo thấy tỉnh mình có hơn 400 người thi mà khối D1 - nghiệp vụ mình thi chỉ có 24 người đăng ký. Còn lại là khối A, C và ngành Tiếng Anh. Nhưng không biết chỉ tiêu của tỉnh năm nay là bao nhiêu. Chờ lâu quá rồi. Chắc cuối tháng 9 thì mới biết hết. Có anh chị nào biết chút thông tin thì nt cho em qua YM: manhfhvn nha!