Học hết THCS có học đc trung cấp ko?

[i][b]em cua~ em no vua tot nghiep THCS gio no muon hoc trung cap chuyen nghiep, em nghe truong Trung Cap Dan Lap Van Tuong o~ dg` Phan Van Hon quan. 12 co' dao tao. nhung em ko biet bang tot nghiep. se~ la` bang tot nghiep nghe hay la` bang tot nghiep trung cap chuyen nghiep.em cua em no muon hoc. ke toan' ai biet truong` nao` giong vay. chi em voi a.[/b][/i]
Ho Duc Chinh
Trả lời 14 năm trước
Được bạn ạ [:)]:) Nếu trượt tốt nghiệp THPT thì bạn chỉ ko dc thi ĐH, CĐ hay vào các trường của quân sự như công an, bộ đội thôi. Còn nếu muốn vào CĐ hay TC nghề thì ok [;)] [blue][b][size_5]WwW.GocVip.CoM[/size_5][/b][/blue]