Đề án tôt nghiệp ngành tài chính ngân hàng?

bạn nào có tài liệu về đề án tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng ko "?.mình đang chọn 1 trong 2 đề tài về "biện pháp nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn của NHTM " và biện pháp gia tăng vốn huy động của NHTM" bạn nào có tài liệu đó send cho mình với .mail của mình là thanhdoanh88@gmail.com hoặc trao đổi trực tiếp với minh qua níc này nhé jonhly_doanh mình xin cảm ơn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Mình có nè bạn, mình cũng là một sinh viên theo học chuyên ngành tài chính ngân hàng và mới ra trường. Đề tài huy động vốn của Ngân hàng thương mại là đề tài quá cũ rồi, muốn đặc sắc thì bạn phải thêm vào đó những số liệu minh họa thật sinh động và phân tích thật logic thì mới tạo sự thuyết phục của bài luận văn được. Mình sẽ add nick và gửi cho bạn list đề tài cho bạn tham khảo.[;)][;)][;)]
Hồng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

bạn có thể share cho mình một số đề tài đc hok?cảm ơn nhiu nhé!!!!!!!

Hồng Ngọc
Trả lời 9 năm trước

share wa mail ngoc34c@gmail.com nè nha!