Học Webmaster ở đâu tốt nhất ?

Xin các bác chỉ cho em chỗ nào học webmaster tốt nhất . E xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử tham khảo hai trang này : w3schools.com ( trang dạy những bước cơ bản bằng ví dụ minh họa rất cụ thể.) và izwebz.com(trang cá nhân rất hay mặc dù thông tin ít nhưng rất chất lượng, điều đặc biệt tác giả không phải là dân it , nhưng lại có một niềm đam mê....)
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Webmaster không có học chính quy. Tự học trên mạng thôi. Chỉ cần 1 chút xíu kiến thức cơ bản như upload, domain, host, basic html code là có thể thành webmaster rồi ^_^ Còn ý bạn muốn học lập trình web thì khác. Phải biết bạn nên học mã nguồn mở php hay là asp.net của microsoft. Còn chọn trường nào thì miễn bình luận....
Hồng Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên bắt đầu học lập trình trước. .ASP là một sự lựa chọn không tồi. Bạn có thể học thêm SEO ,SEM, Marketing Online nữa, bây giờ nghề SEO đang rất phát triển

Học SEO thì bạn có thể học SEO ở công ty Đào tạo SEO Hà Nội http://daotaoseo.vn

Đàm Quỳnh
Trả lời 11 năm trước

Hì bạn qua bên Giải Pháp Số đi.

Bên đó dạy khá chi tiết và nhiệt tình, đặc biệt cung cấp các Tool có bản quyền như là

1. Miễn phí bản quyền 100% phần mềm Masforum poster 9.0 ( Gía 2.500.000 vnd)

2. Miễn phí bản quyền 100% phần mềm SEO Nhất Việt 3.2 (3.700.000 vnd)

3. Miễn phí bản quyền 100% phần mềm Email Marketing 6.0 (3.000.000 vnd)

4. Miễn phí bản quyền 100% phần mềm SEO Pro (500$)

5. Tặng các Tool hỗ trợ việc hack, bảo mật,seo, marketing, email....

Bạn gọi trực tiếp cho Ông Quỳnh Phụ trách tuyển sinh học viên bên đó

SDt nè : 0982.560.965

Mail :damquynh@giaiphapso.com.vn

Chúc bạn luôn thành công!

Hà Phương
Trả lời 11 năm trước

Cái này mình toàn tự học là chính

linhnvfs
Trả lời 11 năm trước

Đầy đủ từ a tới Z nhé

. Khóa học dành cho các thành viên là chủ cửa hàng, gian hàng, giám đốc các công ty vừa và nhỏ, trưởng phòng marketing, PR, branding, quảng cáo bán hàng, nhân viên marketing PR, Phóng viên, biên tập viên, nhân viên seo, sinh viên đang học hoặc sắp ra trường

Đặc biết khóa học có những chương trình miễn giảm, hoặc hỗ trợ cho các đối tượng

  • Giảm 15% phí cho học viên khi đăng ký trước khai giảng 20 ngày.
  • Hỗ trợ 15% học phí cho Sinh viên và nhóm công ty.
  • Hỗ trợ 15% học phí cho Học viên đã học SEO ở các trung tâm khác đến học SEO đích thực.
  • Hỗ trợ 30% học phí cho thành viên của CLB Truyền thông tiếp thị Việt Nam

Giảng viên:

Đến từ Hiệp hội Tiếp thị số/ Hiệp hội Internet VN , CLB SEO Việt nam, Chuyên gia social media và SEO của Vinalink Media, TRUST.vn, Buzz digital , CLB Truyền thông TT Việt nam , các giảng viên đã tham dự giảng dạy tại CFVG (Tổ chức giáo dục Châu Âu – các lớp Thạc sĩ về Marketing) , CLB SEO VN, Pacific conferences (Singapore), VMCC…

Quyền lợi khi theo học

Buổi 1: Khái niệm Online marketing, Inbound Marketing, SEO, SEM, Social media marketing, SMO, ASO, Local services, Online adnetwork, Vertical search, Forum seeding, Chiến lược SEO, Top 100 Mạng xã hội, Vai trò của SEO, SMM với quảng bá web, Thuật ngữ SEO cơ bản.

Buổi 2: Kỹ năng Content copywriting cho SEO, Social Media, Viral marketing, Online PR, bí quyết Viral marketing, Brainstorming, Picture marketing và thực hành copywriting, sáng tạo nội dung, nội dung lan truyền, Các hàm chuyên sâu của Google…

Buổi 3: Search engine marketing, SEO, Local base marketing, Vertical search marketing , nghiên cứu từ khóa, chiến lược SEO , GA GW đo lường và thực hành thực tế, cài đặt công cụ SEO .

Buổi 4: Onpage SEO và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, trust signs, làm thế nào để khách hàng tin tưởng tuyệt đối vào website của mình để mua hàng, thực hành trên website thực tế, cài đặt website trên các nền Html, Wp, Blogger và tối ưu hóa cấu trúc.

Buổi 5: Forum seeding thực hành, kỹ năng marketing diễn đàn, tạo viral flows, tìm kiếm chủ đề, lắng nghe thương hiệu và xử lý rủi ro, Back link và phương pháp , Social media backlink, Viral back links. Blog back link, Social Bookmark …

Buổi 6: Quản lý gian hàng, website, tích hợp các công cụ quảng bá web tự động cho gian hàng/ website, kỹ năng phát triển gian hàng, lựa chọn adnetwork, CPC/CPM/CPA thực hành, Trust Rank, CRO, User navigation cho onpage.

Buổi 7: Lập Facebook Fanpage, Profile, Hội nhóm, Tổ chức contest, Chạy Application, tăng Like, tăng Engagement , Community management, Thuật toán lan truyền, Tích hợp website vào Social media , chùm Fanpage, tích hợp nhiều Social network , Chạy IMC

Buổi 8: Youtube marketing chuyên sâu, cách xử lý video qua phần mềm và online tools, tích hợp flash quảng cáo, kết nối xuyên kênh, tăng subscribe, hits và views cho kênh, SEO VIDEO. Picture marketing skills, Pinterest và Flickr marrketing.

Buổi 9: Twitter và Linkedin marketing, Newsletter management và quản lý CRM online . Integrated marketing plan, Lập online marketing plan thực hành, Lập Seo plan và Seo operation Plan.

Buổi 10 :Chấm thực hành dự án SEO lên top 10 Google và lập Plan mẫu cho website của Học viên cần SEO

Buổi 11 :Phân tích kết quả lên Top 10 của các học viên, chấm chi tiết SEO WORKS , phân tích và so sánh các Seo works của các học viên xuất sắc. Trao chứng nhận hoàn thành khóa học.

Địa diểm học tạiHÀ NỘI:

Học viện VTC ACADEMY – Tiêu chuẩn 4 Sao, Tòa nhà VTC online – 18 – Tam Trinh – Hà Nội vào các buổi tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Lịch khai giảng tháng

THỜI GIAN/ĐỊA ĐIỂM

Hà nội

TP.HCM

Hải phòng

THÁNG 8 /2012

3/8/2012 và17/8/2012 (Đã khai giảng)

24/8/2012 (Đã KG)

THÁNG 9/2012

11/9/2012 và 26/9

THÁNG 10/2012

THÁNG 11/2012

THÁNG 2/2012

Liên hệ đăng kí

Nguyễn Linh (Mr)

Mobile: 01662856588