Ngành bác sĩ thú y thi vào khối nào và trường ĐH nào đào tạo ngành nghề này?

Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn thân mến! Ngành bác sĩ thú y là ngành có tính chất rất đặc thù. Hiện nay khá nhiều trường trong khối nông - lâm - ngư có đào tạo ngành này. Riêng ở TP.HCM chỉ có duy nhất Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đào tạo ngành bác sĩ thú y. Thuộc nhóm ngành bác sĩ thú y gồm có chăn nuôi và dược thú y. Ngành này thi tuyển sinh 2 khối A và B. Năm 2009, điểm tuyển sinh của ngành bác sĩ thú y khối A khoảng 16 - 17 điểm, riêng khối B có cao hơn. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]
Trả lời 8 năm trước
thanks
nguyễn Đăng
Trả lời 8 năm trước
Nghành thú y thi khối a là gì vậy ạ. Sao lại có khối A và khối B.