Hỏi về các doanh nghiệp tuyển thực tập ngành kế toán?

em đang kiếm chỗ thực tập kế toán tại hcm, chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, thời gian thực tập từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2011, em ko có người quen, mấy ngày nay kiếm thông tin trên mạng về chỗ thực tập mà khó quá, mong cả nhà ai biêt thông tin doanh nghiệp hay công ty nào tuyển cho em biết với, cám ơn các anh chị nhiều!!

Rất mong các anh chị hồi âm!!!

nguyen tan tho
Trả lời 13 năm trước

MÌNH CÓ XEM NHƯNG KHÔNG BIẾT GIÚP BẠN THẾ NÀO.HI THÔNG CẢM

NHƯNG THEO MÌNH BIẾT THÌ BẠN NÊN ĐI TÌM,CHỈ CÓ CÁCH ĐÓ LÀ THIẾT THỰC NHẤT,

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

miss rose
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn ở Hà nội thì có thể qua học viện ngân hàng chỗ công ty dạy kế toán thực hành đức minh.

Công ty này nhận sinh viên thực tập kế toán hỗ trợ 900k một khóa thực tập đấy.

xuan hien
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi đi thực tập ở trung tâm dịch vụ có nhiều cái lợi lắm bạn a.

Bạn được hướng dẫn làm việc để có thêm nhiều kiến thức thực tế, bạn bận có thể nhận số liệu để làm báo cáo thực

tập nữa. Đi thực tập ở công ty toàn bưng bê trà đá rồi chỉ xin được sô liệu về tự mầy mò thôi.

Học ở trung tâm bạn còn được học đến khi nào biết lên BCTC nữa cơ. Các doanh nghiệp thì tha hồ vì công ty dịch

vụ nào chẳng làm dịch vụ cho cả chục công ty, thiếu j dấu cho mình chứ. Ngay như mình trước thực tập ở công ty

Đức Minh cũng vậy, tuy là nhóm 3 đứa cùng lớp đi thực tập ở đấy như khi làm báo cáo thì 3 dấu 3 công ty khác

nhau, nói chung thì mình thấy họ cũng khá dễ vì vừa mất công dạy mình học làm học báo cáo thuế rồi lại còn xin

dữ liệu nữa.

Nếu bạn chưa tìm được chỗ thực tập thì bạn tới số 79 ngõ 82 phạm ngọc thạch hỏi công ty dạy kế toán thì ai cũng

biết. Bên đấy nhận sinh viên thực tập liên tục nên bạn không lo muộn nhé.

thuy kim
Trả lời 12 năm trước

em cũng thực tập dịch vụ ở công ty kế toán đức minh, bạn bè rủ tới đấy thực tập được hướng dẫn chứ không phải đi làm không công nên em đi theo. Thấy được lắm mà bộ hóa đơn bọn em được học cũng rất hay nữa