ở Nha Trang , trường THPT Nguyễn Văn Trỗi và trường THPT Chu Văn AN ,trường nào học ngon hơn.

crazzy
Trả lời 15 năm trước
Nguyễn Văn Trỗi bạn ạ.Thời xa xưa trên khu đất này là một bệnh viện của Pháp, sau đó được sửa chữa để làm trường tiểu học. Trước 1975, tên gọi là trường cộng đồng Nam tiểu học. Sau 1974 cho đến nay, đổi lại tên mới là trường cấp 3 Nguyễn Văn Trỗi.
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:-/][:-/][:-/][:-/] wey ! sao lại lấy avatar của tui vậy pồ ![:-?][:-?][:-?]