Mẫu báo cáo thực tập nghề nghiệp hệ cao đẳng nghề?

chào các anh chị em bây giờ bắt đầu đi thực tập chuyên ngành kế toán mà e chẳng biết sẽ làm báo cáo nghề nghiệp thế nào? (Hệ cao đẳng nghề) Nếu anh chị nào có báo cáo mẫu thì giúp e với, Cảm ơn anh chị nhiều

Nguyễn Ngọc Thắng
Trả lời 9 năm trước

Chào chị, e cũng đang là sinh viên năm cuối hệ cao đẳng nghề, e cũng gặp vấn đề như chị, chị đã làm xong phần thực tập nghề nghiệp đó chưa, chị hãy chỉ em cách làm với.

cúc hoa
Trả lời 9 năm trước

Nhận làm báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán.

Nhóm mình chuyên nhậnlàm báo cáo thực tập tốt nghiệpCĐ, ĐH và Trung cấp chuyên ngành kế toán chọn gói. Có công ty đóng dấu và nhận xét. Giá từ 300k - 500k tùy thuộc vào số lượng trang, lấy dấu và nhận xét hoặc không. Nhóm sửa theo yêu cầu của giáo viên đến khi hoàn thiện nộp cho trường.

Bạn nào cần liên hệ cho minh: 01684 978 113 hoặc email: cuchoa.tk1@gmail.com.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ nhóm!

http://nhanlambaocao.blogspot.com/