Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
12 thành viên trả lời
theskyvn89 ngkhachanh nguyenhanh3168 nanghe331 dangthiminhthuy1982 thanhhaiketoanthue vulehalinh2011@yahoo.com lehuyentrang889@gmail.com tranglehn185@gmail.com cachuabi678@gmail.com lehuyentrangmd@gmail.com thuysthanhle@gmail.com Trả lời cuối cùng: 04/05/2016
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất tại tphcm?

   Mình mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nhiều, đang cần học thêm khóa kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế, nghe nói Viện Đào tạo Kế toán Ketoanpro chất lượng học rất tốt, giảng viên nhiệt tình, không biết học được không nhỉ?

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   5971
   Trả lời (23)
   Bình luận bằng Facebook (23) | Bình luận bằng ID Vatgia (23)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Bùi Phương Hoa

   04/05/2016 - 12:36

   Mình đã học lớp kế toán của chị Ánh qua sự giới thiệu của người quen. Chị người quen của mình là quản lý của công ty tư nhân, cũng có nhu cầu học kế toán để quản lý công ty tốt hơn. Sau 1 thời gian vào mạng tìm hiểu những phản hồi của những người đã học kế toán thực tế tại các trung tâm, thấy mọi người nhận xét tốt về lớp học của chị Ánh, đặc biệt là nhận xét về chất lượng giảng viên rất tốt, tất cả giảng viên tại đây đều là những kế Toán trưởng, chuyên gia tài chính hơn 10 năm kinh nghiệm. Chị ấy đã rất thích và đăng ký học lớp của chị Ánh. Học xong chị ấy lại giới thiệu cho mình.

   Mình học và thấy lớp học của chị ấy thật khác biệt. Khác biệt nhiều nhất là chất lượng giảng viên và cách tổ chức lớp học. Theo đó, giảng viên chất lượng rất tốt và nhiệt tình, còn tổ chức lớp học chỉ giới hạn khoảng 15 học viên 1 lớp. Do vậy, các học viên được kèm cặp và theo sát rất cẩn thận. Chất lượng khóa học vì thế được cảm nhận rõ rệt.

   giờ chị Ánh đang mở lớp trong TP HCM, các bạn ở đây nếu có nhu cầu học thì gọi điện cho chị Ánh theo sdt 0904848855 để đăng ký, cũng như vào website www.ketoanleanh.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

   Chúc các bạn thành công!

   Đọc thêm
   5 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Mýt Mỏng Manh

   27/06/2017 - 09:52

   Nói thật là nếu xác định đi học kế toán thực hành để giỏi luôn sau 1 khóa học là không thể có đâu các bạn nhé. VÌ thực tế, 1 kế toán trưởng muốn giỏi, muốn trở thành chuyên gia thì họ phải mất hàng chục năm kinh nghiệm,phải trải qua không biết bao nhiêu biến cố, thử thách nghề nghiệp, nên không có lý do gì để các bạn tin sau 1 khóa học ở nơi nào đó mà các bạn giỏi luôn được đâu nhé. Như vậy thần thánh cũng chả đáp ứng được, huống chi là con người. CÁI CÁC BẠN HI VỌNG Ở ĐÂY LÀ LĨNH HỘI ĐƯỢC 1 PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC ĐÚNG SAU KHÓA HỌC MÀ THÔI!
   MÌnh đã đi làm, loay hoay khổ sở, vật lộn với chứng từ toát mồ hôi mà vẫn không khá lên được, tất cả là do mình sai phương pháp. Mình đã đăng ký học ở trung tâm với suy nghĩ là đến để người ta dạy. Nhưng thực tế thì người đứng lớp dạy giỏi, dạy hay thì ít, mà kế toán 1-2 năm kinh nghiệm làm full time tại các trung tâm thì nhiều. Mặc dù ít kinh nghiệm, nhưng còn hơn mình, nên họ dạy gì thì mình nghe đấy. HỌc xong, vì chưa có việc nên mình cũng xin làm fulltime giống họ. Làm được 1 thời gian thì mình thấy chán vì không có cơ hội va chạm để nâng cao kinh nghiệm thực tế.
   VÌ vậy, mình khuyên mọi người nếu có ai quen biết mà giỏi kế toán thì xin học việc là tốt nhất, còn không thì nên đăng ký các khóa học của kế toán trưởng. Với kế toán trưởng thì các bạn lưu ý, họ không có thời gian dạy ban ngày nên chỉ có thể dạy ngoài giờ hành chính thôi. Do vậy, các bạn cần phải lựa thời gian để theo học.
   Về lớp học của chị Ánh, sdt 0904.84.88.55, mình thấy tốt. TỐt nhất là về chất lượng giảng viên và chứng từ. giảng viên ở đây là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm nên họ có chuyên môn và nghiệp vụ tốt. Ngoài ra, mình cũng thấy các anh chị ấy rất nhiệt tình.
   Đối với kế toán thì chứng từ rất quan trọng, mình thấy nguồn chứng từ ở lớp học của chị ấy đa dạng về số lượng, nội dung, hay về nghiệp vụ. Do đó, người học được va vấp nhiều hơn trong quá trình học, từ đó lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm thực tế hơn.
   Mình chia sẻ thông tin để các bạn tham khảo, từ đó lựa chọn địa điểm học tốt, phục vụ cho chính công việc của các bạn. Mình không có động cơ cá nhân, lợi ích nhóm nên phiền các bạn đừng hiểu lầm là mình đang PR cho 1 tổ chức nào đó, như vậy làm giảm đi sự nhiệt tình và chân thật của bài viết.

   Đọc thêm
   4 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Ms Andy

   28/06/2017 - 17:32

   Học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất tphcm - Kế toán Lê Ánh bạn nhé. bạn liên hệ với cô Ánh theo số 0904.84.88.55 nhé. Mình đã học và rất hài lòng

   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Hải Đường

   11/07/2017 - 16:31

   Mình cũng đang có nhu cầu tìm địa chỉ học kế toán thực tế tại TP HCM. Nhưng mình không muốn học ở trung tâm nữa vì mình đã từng học 1 lần tại trung tâm rồi. Kết quả không giống như những gì mà các trung tâm quảng cáo. Mình vô học mới thấy họ có rất nhiều bất cập như sỹ số lớp học quá đông khiến giáo viên không quan sát và theo kỹ được.
   Cạnh đó là chất lượng đào tạo, cụ thể là chất lượng các giảng viên tại đây. Mình thấy giảng viên chủ yếu là các kế toán tổng hợp 2,3 năm kinh nghiệm dạy, kế toán trưởng cũng có nhưng chỉ dạy 1,2 buổi đầu tiên. Hôm học sang phần hành Vốn bằng tiền, mình còn thấy các bạn sinh viên vừa ra trường dạy nữa.
   Mình thấy học như vậy không có hệ thống, mỗi người một cách, nhiều khi càng làm mình loạn hơn, mỗi tình huống mình đưa ra nhờ họ giải đáp mình cũng thấy câu trả lời của họ không sâu, không thực sự thuyết phục. Vì vậy mình đã dừng khóa học khi mới học được khoảng 5,6 buổi.
   Mình đã mất cả đêm để vô mạng, tìm đọc những phản hồi của những người đã học thì thấy họ có những phản hồi rất tốt về lớp học của chị Ánh (sdt 0904848855; website www.ketoanleanh.vn), họ nói lớp của chị ấy có đội ngũ giảng viên rất tốt, 100% là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm. Họ học rồi và thấy rất hài lòng.
   Mình đã gọi điện cho chị Ánh để nhờ chị ấy tư vấn tìm khóa học trong này vì mình nghĩ chị ấy chỉ tổ chức lớp học tại HN. Và thực sự mình đã nhận được sự tư vấn rất tận tâm của chị ấy. Mình cũng rất mừng khi được biết là chị ấy đã có những khóa học trong tp HCM và rất thành công. Mình đang sắp xếp thời gian để đi học khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm vào tháng 8/2017 này

   Đọc thêm
   2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Minh Thuy14/07/2017 - 14:59

   Hôm trước có đứa em đang có nhu cầu học kế toán. Vì đã tìm hiểu rất cẩn thận nên mình giới thiệu nó đến Kế toán Lê Ánh. Tuy nhiên, để cho thoải mái hơn, nó đã đi học thử ở 2 nơi là Kế toán Lê Ánh và Trung tâm gia sư kế toán trưởng. Học về nó cứ khen mãi kế toán Lê Ánh, nói các anh chị ấy nhiệt tình quá, lại giỏi nữa. Nó bảo chỉ Kế toán Lê Ánh mới công khai CV rõ của từng giảng viên là kế toán trưởng như vậy, các nơi khác thì không làm được điều đó. Nó còn hào hứng kể mình nghe là giảng viên dạy nó đang là kế toán trưởng của 1 tập đoàn lớn, quản lý gần 30 kế toán bên dưới. Thầy giỏi nhưng lại dễ gần khiến nó có cảm giác không bị căng thẳng.
   Còn trung tâm gia sư kế toán trưởng mặc dù có lịch học linh hoạt nhưng cảm thấy chất lượng giảng viên không bằng bên Lê Ánh nên nó sẽ chọn học lớp kế toán thực hành ở đây. Nó bảo chắc kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất tp hcm rồi nên sẽ không mất thời gian tìm kiếm và học thử nữa, giờ thấy nó hăng say và chịu khó tìm hiểu kế toán lắm. Nên mình nghĩ đi học, hơn nhau là tìm được địa chỉ đào tạo chất lượng và phải phù hợp với mình.

   Báo vi phạm

   Nguyen Thanh Hai

   24/11/2014 - 14:58

   Chào bạn ! Bạn có thể đến Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại Thủ Đức . Khóa học do Cty Tư Vấn Thuế Và Kế Toán Trí Nguyễn tổ chức thường xuyên .Cty đang làm dịch vụ kế toán cho rất nhiều Cty, Nên các anh chị kế toán trưởng ở đây dạy rất nhiệt tình, và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế trong quá trình mình học. Mình học bên Trung tâm đào tạo kế toán Trí Nguyễn ra trường, hiện nay mình đã đi làm kế toán tổng hợp cho 1 Công ty.

   HP ở đây học trọn khóa chỉ có 900.000 đồng thui bạn

   Về chương trình học các bạn có thể gọi số của Trung tâm (08)37.205.805 - 0906.39.90.95 hoặc vào web của trung tâm nhéhttp://hocketoantonghop.vn/.

   Chúc bạn thành công nha !

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Lê Hoàng Anh

   05/07/2017 - 18:14

   Để tìm được địa chỉ học kế toán thực tế tốt, các bạn cần xem giảng viên giảng dạy bạn tại đó là ai. Mình đã đi học thử vài trung tâm rồi, nhưng đều nhận thấy là CÁC TRUNG TÂM GIẢNG KHÔNG ĐƯỢC NHƯ NHỮNG GÌ HỌ QUẢNG CÁO.
   Thứ nhất, giảng viên giảng dạy là những kế toán tổng hợp hoặc kế toán mới hành nghề trợ giảng, rất ít kế toán trưởng dạy.Mà nếu dạy thì chỉ dạy 1 vài buổi, do đó mình không học hỏi được nhiều.
   THứ hai, sĩ số 1 lớp học tại đây tương đối đông, do vậy giảng viên không theo sát từng người được.
   Mình học thử được 1, 2 buổi thì nghỉ vì cảm nhận được chất lượng không tốt. Sau đó lên diễn đàn để nghe phản hồi của những người học, thì thấy mọi người giới thiệu nhiều đến lớp học kế toán thực hành của chị Ánh (sdt 0904848855).
   Mình đăng ký đến học thử thì thấy chất lượng khác biệt hẳn. giáo viên là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, giảng từ buổi đầu đến buổi cuối. Lớp học mà mình học thử là do chị Thủy dạy, chị ấy 20 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng. Chị ấy chuyên môn rất tốt mà cũng rất nhiệt tình hướng dẫn học viên, do đó cảm giác ai cũng được cầm tay chỉ việc.
   Bên cạnh đó, lớp học kế toán thực hành của chị Ánh cũng chỉ giới hạn khoảng 15 học viên nên không bị đông như các trung tâm, mọi người có cơ hội được hỏi nhiều và theo sát kỹ.
   Vì 2 yếu tố trên mà mình đã quyết định đăng ký lớp học của chị Ánh, giờ học xong rồi, mình thấy nhận được nhiều giá trị sau khóa học, những kiến thức về kế toán không bị mơ hồ nữa. Thêm vào đó, mình nắm được phương pháp hành nghề chuyên nghiệp hơn.
   Mình thấy lớp học kế toán thực hành của chị Ánh thực sự là địa chỉ tốt để theo học.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Ms Hạnh

   04/09/2012 - 17:42

   KHAI GIẢNG KHÓA KẾ TOÁN TRỌN GÓI ĐI LÀM – TPHCM, HN

   A. ĐỐI TƯỢNG

   - Tất cả các đối tượng cần được trang bị kiến thức về kế toán tài chính.

   - Cán bộ, lao động cần được đào tạo để chuyển đổi làm nghề kế toán tại các loại hình doanh nghiệp.

   - Sinh viên ngoài chuyên nghành kế toán muốn trang bị kiến thức về kế toán để mở rộng cơ hội xin việc.

   B. NỘI DUNG ĐÀO TẠO:Khóa đào tạo gồm 3 phần:

   PHẦN I: THỰC HÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

   1. Mục tiêu đào tạo

   Cung cấp các kiến thức tổng hợp và kỹ năng thực hành về kế toán tài chính theo chuẩn mực và chế độ kế toán doanh nghiệp hiện hành tại Việt nam

   3. Nội dung đào tạo

   Bài 1: Nguyên lý kế toán

   Bài 2: Kế toán tiền lương và các khoản phải trả công nhân viên

   Bài 3: Kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ

   Bài 4: Kế toán tài sản cố định

   Bài 5: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

   Bài 6. Kế toán doanh thu bán hàng và xác định kết quả kinh doanh

   Bài 7: Kế toán thanh toán

   Bài 8: Kế toán vốn bằng tiền

   Bài 11: Kế toán trong các doanh nghiệp thương mại, xuất nhập khẩu, xuất nhập khẩu, xây lắp

   PHẦN II: THỰC HÀNH KÊ KHAI VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ

   1. Mục tiêu đào tạo

   Trang bị các kiến thức về các sắc thuế hiện đang áp dụng trong các doanh nghiệp, phương pháp lập các loại báo cáo thuế và hạch toán thuế trong doanh nghiệp.

   2. Nội dung đào tạo

   Bài 1: Tổng quan về thuế và hệ thống thuế hiện hành tại Việt nam

   Bài 2: Chức năng, nhiệm vụ của kế toán thuế

   Bài 3: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế giá trị gia tăng

   Bài 4: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

   Bài 5: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

   Bài 6: Thực hành Kê khai và quyết toán thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu

   Bài 7: Thực hành Kê khai và quyết toán các loại thuế khác

   PHẦN III: THỰC HÀNH GHI SỔ SÁCH KẾ TOÁN VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

   1. Mục tiêu đào tạo

   Hình thành kỹ năng phản ánh các nghiệp vụ kế toán vào hệ thống sổ và lập báo cáo tài chính.

   2. Nội dung đào tạo

   Bài 1: Tổ chức công tác kế toán và các hình thức kế toán áp dụng tại doanh nghiệp

   Bài 2: Xử lý các chứng từ phát sinh trong doanh nghiệp.

   Bài 2: Thực hành ghi hệ thống sổ chi tiết (trong doanh nghiệp sản xuất)

   Bài 3: Thực hành ghi hệ thống sổ tổng hợp, sổ nhật ký theo các hình thức (trong doanh nghiệp sản xuất)

   Bài 7: Thực hành lập báo cáo tài chính

   C. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

   - Giảng viên giảng và hướng dẫn trực tiếp trên các mẫu sổ, báo cáo thuế.

   - Học viên nghe giảng trên lớp và làm bài tập ở nhà

   - Học viên thực hành kê khai thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai theo qui định hiện hành của Tổng cục thuế.

   - Giảng viênlà những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

   - Môi trường học tập: phòng học rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo tiêu chí học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.

   CHỨNG CHỈ CUỐI KHOÁ:Cuối khóa học, học viên tiến hành làm bài thi cuối kỳ để xếp loại trên chứng chỉ “Bồi dưỡng kế toán tổng hợp” củaĐại học Kinh tếQuốc dânhoặc củaBộ Giáo dục & Đào tạocó giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

   - Thời gian khóa học:06 tháng

   - Ca học: Sáng 8h - 11h, Chiều 2h - 5h, Tối 6h - 8h

   HỌC PHÍ:2.500.000đ/khoá học

   - Kế toán tổng hợp: 800.000/ khóa

   - Kế toán thuế:950.000/ khóa

   - Kế toán thực hành sổ sách: 1.200.000/ khóa

   NGOÀI RA CÒN ĐÀO TẠO CÁC CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN NGẮN HẠN KHÁC

   - Kế toán ngân hàng: 950.000 đồng/ 8 buổi

   - Kế toán tổng hợp: 800.000 đồng/ 20 buổi

   - Kế toán thuế và lập báo cáo thuế: 950.000 đồng/ 12 buổi

   - Nghiệp vụ cơ bản trong ngân hàng: 3.500.000 đồng/ 3 tháng

   - Xuất nhập khẩu: 1.500.000 đồng/ 7 buổi

   - Kế toán trong doanh nghiệp xây lắp: 1.900.000 đồng/ 7 buổi.

   - Kế toán sổ sách: 1.200.000/ 12 buổi

   - Giao dịch viên ngân hàng: 1.200.000 đồng/ 7 buổi.

   - Tín dụng ngân hàng: 1.200.000/ 7 buổi

   - Quản trị kinh doanh: 2.500.000 đồng/ 2 tháng

   - Thanh toán quốc tê: 2.500.000 đồng/ 3 ngày

   - Định mức lao động tiền lương và bảo hiểm xã hội: 2.500.000 đồng/ 1.5 tháng

   - Quản trị doanh nghiệp: 1.600.000/ 10 buổi

   - Lớp lập đọc phân tích báo cáo tài chính: 1.800.000 đồng/ 6 buổi

   - Kế toán quản trị: 2.500.000 đồng/ 3 ngày

   - Thực hành lập báo cáo thuế: 750.000 đồng/ 3 ngày

   ( Học phí trên đã bao gồm tài liệu, lệ phí thi, cấp chứng chỉ và Bằng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Bộ Tài Chính)

   CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

   TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC GIA

   http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn

   Tại Hà Nội:

   Trụ sở chính : Phòng A2, Nhà A3, Tập thể giáo viên ĐHNN, ĐHQG, Cầu Giấy, Hà Nội

   Cơ sở 1: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

   Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

   Cơ sở 3: Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

   Cơ sở 4: Trần Đại nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

   Tại TP.HCM

   Cơ sở 1: Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

   Cơ sở 2: Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

   Mobile: 0907.20.10.57 - 0902.743.589 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

   Email: nguyenhanh3168@yahoo.com

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen khac hanh

   03/04/2013 - 20:24

   bạn qua học trung tâm Kế toán Đức Hà đi. Mình đang là học viên ở đó. Mình thấy các chị dạy nhiệt tình lắm. Mà đi học như đi làm thực tế. Bạn có thể tham khảo face của trung tâm nè.
   http://www.facebook.com/daotaoketoanducha

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen hoa

   10/04/2013 - 19:38

   Tớ ủng hộ cho trung tâm kế toán Đức hà nè. Tớ đến trung tâm này thực tập mà kết quả làm tớ rất vui. thời gian thực tập ở đây đc làm như đi làm thực tế. các chị hướng dẫn rất nhiệt tình.

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   My Mèo14/07/2017 - 12:00

   Tớ thấy Đức Hà bị chê nhiều lắm, giảng viên ở đây toàn là những ng trẻ, kinh nghiệm k có nhiều. Mục đích mọi người đi học để lĩnh hội phương pháp làm việc của những kế toán "Già" và thật sự giỏi, truyền đạt những kinh nghiệm sương máu. Ở đây mình thấy lý thuyết nhiều.

   Báo vi phạm

   Nguyễn Văn Nam

   28/09/2013 - 17:10

   GoodJob – Đào tạo kế toán chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam – Cam kết việc làm ngay sau khi tốt nghiệp – Hỗ trợ học viên kế toán trong suốt quá trình công tác.

   I, Lợi ích của học viên khi theo học các khóa học tại GoodJob

   - Được đào tạo theo phương pháp C.I.P(C.I.P (Coaching Interactive Practices) là phương pháp Huấn luyện Thực hành Tương tác giữa huấn luyện viên ( người giảng dạy) và học viên.)

   - Cam kế việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

   - Tặng các phần mềm hỗ trợ cho công việc kế toán của bạn.

   - Các lớp Trainding về kinh nghiệm kế toán.

   - Đươc cập nhật các văn bản mới nhất của Nhà nước liên quan đến doanh nghiệp và thuế.

   - Giáo viên giảng dạy là những người có kinh nghiệm thực tế, là các chuyên gia đầu ngành của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân và của Bộ Tài Chính.

   - Giảm học phí khi đăng ký các khóa học tiếp theo hay giới thiệu người học cùng.

   II, Chương trình đào tạo :

   Giảm 1.000.000 đồng cho tất cả các các khóa học khi học viên đăng ký trước ngày 31/10/2013( Chỉ giảm cho 100 học viên đăng ký sớm nhất) Đăng ký ngay gọi: 0902 134 889( mr Nam – Phòng tuyển sinh)

   1) Đào tạo nghề kế toán(4 tháng 1 nghề) 5.000.000 vnđ

   Giảm chỉ còn 4.000.000 đồng/ khóa/ Học viên

   Khóa học dành cho người mới bắt đầu học kế toán. Học từ kiến thức cơ bản đển thực hành chuyên sâu. Học xong đứng vững vị trí kế toán tổng hợp của 1 doanh nghiệp. Làm được sổ sách kế toán, khai báo thuế qua mạng, lập báo cáo tài chính năm

   2) Kế toán tổng hợp (2,5 tháng 1 nghề) 3.500.000 vnđ

   Giảm chỉ còn 2.500.000 đồng/ khóa/ Học viên

   Khóa học dành cho các bạn đã học TC, CĐ, ĐH ngành kế toán nhưng thiếu thực tế. Học 100% thực hành, làm được sổ sách, khai thuế qua mạng, BCTC và cam kết việc làm, xác nhận thực tập cho sinh viên năm cuối

   3) Kế toán thuế (1 tháng làm được liền) 1.500.000 vnđ

   Giảm chỉ còn 500.000 đồng/ khóa/ Học viên

   Ai cũng có có thể học, học từ kiến thức cơ bản về thuế đến thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp qua mạng internet.

   III, GOODJOB CAM KẾT

   Trung tâm đào tạo nguồn nhân lục Goodjob là địa chỉ tin cậy của học viên và nhà tuyển dụng, là nhịp cầu chắc chắn kết nối những nhu cầu.

   Goodjob luôn khẳng định vị thế số 1 của mình khi cam kết với học viên và nhà tuyển dụng những điều sau :

   1) Đối với học viên

   Goodjob cam kết :

   - Đào tạo đúng chương trình đã cam kết

   - Đào tạo đến khi học viên làm được việc

   - Đào tạo đúng nhu cầu của học viên

   - Đào tạo đáp ứng nhu cầu công việc của nhà tuyển dụng

   - Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong đào tạo để người học và giáo viên, nhà tuyển dụng có thể tương tác

   - Áp dụng văn bản pháp luật mới nhất

   - Cam kết việc làm cho học viên khi tham gia khóa học “ KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH”

   - Hỗ trợ học viên trong suốt thời gian làm kế toán sau đào tạo

   2) Đối với nhà tuyển dụng

   - Được Goodjob cung ứng nhân lực miến phí

   - Có chế độ bồi dưỡng nâng cao năng lực nguồn nhân sự phù hợp

   - Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp trong thời gian sử dụng nguồn nhân lực do Goodjob đào tạo

   - Đảm bảo bố trí nguồn nhân sự mới cho nhà tuyển dụng khi nhân sự cũ nghỉ

   Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo IPRO

   Trung tâm đào tạo nhân sự Goodjob

   Chi nhánh Hà Nội | Hotline: 0902 134 889 ( Mr Nam – Phòng tuyển sinh)

   Tư vấn trực tuyến Yahoo: namjf

   Phòng 1107 toàn nhà N5A Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

   Chi nhánh Hồ Chí Minh | 08 3503 5658

   Tòa nhà IPRO | 179/10 Bạch Đằng, phường 15, Bình Thạnh, TpHCM

   http://totnghieptotnghe.edu.vn/

   http://ketoanpro.com/

   http://www.ipro.edu.vn/

   http://goodjob.edu.vn/

   Tags: đào tạo kế toán, dao tao ke toan, dào tạo kế toán thực hành, dao tao ke toan thuc hanh, trung tam ke toan, trung tâm kế toán, đào tạo kế toán tổng hợp, dao tao ke toan tong hop, đào tạo kế toán thuế, đào tạo kế toán thuê, dạy kế toán, day ke toan, dạy kế toán thực hành, day ke toan thuc hanh, học kế toán ở đâu, hoc ke toan o day, trung tâm đào tạo kế toán, trung tam dao tao ke toan, kế toán cho người mới bắt đầu, ke toan cho nguoi moi bat dau, kế toán cho người chưa biết gì, dao tao ke toan cho nguoi chua biet gi, bắt đầu học ké toán như thế nào, bat dau hoc ke toan nhu the nao, địa chỉ học kế toán, dia chi hoc ke toan, tìm nơi học kế toán, tìm noi hoc ke toan, tìm nơi học kế toán, đào tạo kế toán thực hành tại hà nội, dao tao ke toan thuc hanh tai ha noi, dao tao ke toan tong hop tai ha noi, đào tạo kế toán tổng hợp tại hà nội, học kế toán ở hà nội, hoc ke toan o ha noi.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật