Mình muốn thay mắt kính cận của mình thì nên sử dụng loại mắt kính nào?

Trước đây mình có ra hàng cắt cặp kính cận. Họ quảng cáo ghê lắm, về đeo thì cũng được, nhưng dễ bị xước, được mấy tháng là nó vàng, đổi màu mắt chứ không trong suốt được như ban đầu. Mà mình ra hàng cắt kính thì hầu hết toàn loại ở đâu đâu chứ chẳng có tên tuổi j cả. Theo các bạn thì loại mắt kính nào tốt?

Lê Trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua phải loại kính lởm rùi. Kính đó đeo 2-3 tháng là xước với vàng thui. Mình cũng dính 1 lần sử dụng kính đó, gét thật đấy. Bạn nên sử dụng loại kính Bevis hay Polycore của công ty Hải Nhãn phân phối. Mình đã dùng loại đó và thấy rất ưng ý. Mắt trong, ko bị lóa, có rất nhiều loại tùy từng mục đích sử dụng.