Nếu học phổ thông lớp 10 thì học ở trường nào của Hà Nội là tốt nhất?

Trả lời 16 năm trước
Trường Kim Liên - Ngôi trường yêu dấu của tôi đã từng học, tỷ lệ thi đỗ ĐH thứ 3 trong toàn quốc (sau Hà Nội - Amsterdam và chuyên Lê Hồng Phong-Thành phố Hồ Chí Minh).
Trả lời 16 năm trước
đúng đúng trường Kim Liên. mặc dù bài trường ca của chúng tớ hơi chán. tớ học KL khóa 03-06. Trường Kim Liên mến yêu của chúng e, là tổ ấm sáng tươi nghĩa tình thầy trò.... ngang fè fè, nói chân thành thì ở đâu cũng có bệnh thành tích cả cái chính là ở sự nỗ lực bản thân bạn nhé. Bám sát chương trình SGK đừng học thêm quá nhiều quá loãng thể nào cũng thi đỗ ĐH. kinh nghiệm xương máu đấy bạn ạ