Học kế toán thực hành thực tế ở đâu tốt nhất tại tphcm?

Chào các bạn!

Mình mới tốt nghiệp chuyên ngành kê toán, di xin việc  nhà tuyển dụng nào cũng yêu cầu có kinh nghiệm.

Mình được biết có nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành, nhưng không biết trung tâm nào đào tạo tốt để đáp ứng nhu cầu kinh nghiệm thực tế của mình.

Bạn nào đã đi học rồi cho mình biết với.

Nguyễn Đức Minh
Trả lời 10 năm trước

Ở Hà Nội các bạn có thể đến trường ĐH lớn hoặc qua Trung Tâm Tin Học Kế Toán Đức Minh (Cạnh học viện ngân hàng – Chùa bộc HN )mà học nhé!
Trung tâm là địa chỉ tin cậy lâu năm với khoa kế toán được trực tiếp tuyển sinh và đào tạo:
Tin học, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán thực hành”. Đào tạo kế toán theochuẩn.. vàgiáo trình.

Công ty đào tạo kế toán ĐỨC MINH

Hà Nội
CN Đống Đa: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội

CN Cầu Giấy: Phòng 603 - nhà B6A KĐT Nam Trung Yên - Cầu Giấy – HN, đường Hoàng Minh Giám kéo dài (nay đổi tên là đường Nguyễn Chánh, Sau Big C Thăng Long)
ĐT/Fax: 04.668.36.337 - 0972.711.886 – 0912 485 883

Nick hỗ trợ online: ketoanducminh

Website: http://www.ketoanducminh.com

CHÚC BẠN HỌC TẬP TỐT!
.