Địa chỉ học kế toán tại Hà Nội, ở đâu tốt nhất?

mình học kế toán vừa ra trường,giờ muốn xin việc nhưng ở đâu cũng yêu cầu có kinh nghiệm thực tế , bạn biết chỗ nào dạy kế toán trên chứng từ thực tế thì chỉ hộ mình với thank

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

mới ra trường thì k có kinh nghiệm là đúng thôi, bạn qua trung tâm đào tạo kế toán đức minh mà học học xong cấp chứng chỉ kinh nghiệm 2 năm đó. Có hỗ trợ học viên tìm việc làm

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

ở hà nội bạn có thể tìm đến các trung tâm lớn như Đức Minh , chất lượng dạy và học trên chứng từ thực tế bảo đảm phù hợp với bạn . luôn mời học thử 1 buổi miễn phí

Vũ Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình đang học bên trung tâm kế toán ATP trên Thái Hà bạn a, học cùng nhóm 3 bạn trong lớp luôn, bọn mình sinh viên năm cuối muốn chuẩn bị hành trang xin việc nên tìm hiểu trên mạng thì được biết đến trung tâm, đến học rồi cũng thích cách đào tạo dạy kèm ở đây. Đến khi học môn chuyên ngành có phần bài tập k hiểu mình gđ các anh chị ý tư vấn nhiệt tình luôn. Bạn có thể qua học thử 1 buổi trước khi đăng ký đó. Hoặc đăng ký qua đây bạn a:http://ketoanatp.com/studyregister.aspx