Báo cáo thực tập khoa quản trị kinh doanh nên chọn đề tài gì?

chào các bạn mình hiện là sinh viên năm thứ 3 khoa quản trị kinh doanh của đại học công nghiệp ,sắp đi thực tập nhưng không biết phải chọn đề tài gì?các bạn có thể giúp mình được không ?cả dàn ý nữa thì càng tốt[:-h]mình cảm ơn các bạn rất nhiều.đây là đí chỉ email của mình:katy_katy371@yahoo.com
Awake
Trả lời 15 năm trước
Để chọn đề tài thì mình nghĩ trước tiên bạn phải tìm hiểu thật kỹ về công ty mà mình thực tập.mình nghĩ đề tài "chi phí sản xuất và tính giá thành" cũng hay. Nhưng cốt là trong quá trình học bạn nắm vững về phần nào nhất.Thì tốt nhất nên chọn đề tài ấy.Đừng nghĩ đề tài nào mà điểm thường cao mà chọn nhé.Nếu bạn chon thì bạn phải vật lộn với nó trong quá trình làm báo cáo đó mà điểm thì chưa chắc đã cao.Nếu thực tập ở công ty XD thì bạn đừng nên chọn đề tài chi phí sx và tính Z nhé.Vì rất chi là khó và rắc rối đó. Rút kinh nghiệm đừng như mình. Chúc bạn thành công!
Trả lời 13 năm trước

bạn nên đi thực tập trước rồi chọn đề tài, vì có thực tế thì bạn sẽ dễ làm hơn là ngồi suy nghĩ