Công ty bán nấm linh chi sài gòn giá rẻ nhất

Chị em mình đi làm xa mà ba mẹ lại ở quê và lớn tuổi rồi nên sức khỏe không được tốt lắm. Dạo này mình có tìm hiểu một số thông tin về nấm linh chi và cũng đọc được những lời khuyên của các bác sĩ nên uống nấm linh chi hằng ngày. Anh chị nào biết về nấm linh chi thì chia sẻ kinh nghiệm cho mình với nha. À mà cho mình hỏi thêm là uống thường xuyên như vậy thì có tác dụng phụ gì không nha?

Đinh Quốc Luân
Trả lời 9 năm trước

Nấm Linh chi hoàn toàn không có tác dụng phụ khi dùng, bạn có thể dùng hằng ngày thay nước, hỗ trợ điều trị một số bệnh như tim mạch, tiểu đường, gan nhiễm mỡ rất hiệu quả. Chị cùng công ty mình có mua cho mẹ chị uống. Nghe chị nói nấm linh chi Chính Phương giá cả hợp lý mà chất lượng ok lắm. Chị cũng có dịp về thăm trang trại nấm để hiểu hơn về cách người ta trồng nấm và chăm sóc như thế nào. Sau lần tham quan ấy chị đã lựa chọn nấm linh chi Chính Phương vì nấm ở đây được trồng theo quy trình khép kín và nghiêm ngặt đảm bảo đúng độ ẩm ánh sáng nhiệt độ để cho ra những sản phẩm đúng tuổi thu hoạch với dược tính và chất lượng cao. Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin ở http://namchinhphuong.com/ nhé.