Tốt nghiệp cử nhân hệ đào tạo từ xa thì có được coi như bằng kỹ sư hay ko?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ông Vũ Thanh, Trưởng phòng XKLĐ, Trung tâm XKLĐ Tracimexco cho biết, bằng cử nhân tương đương với bằng kỹ sư nhưng không thể đồng nhất với bằng kỹ sư. Với trình độ cử nhân, bạn vẫn có thể tham gia các chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản. Đây là chương trình học nghề và làm việc dành cho lao động chưa qua đào tạo nghề, hoặc đã qua đào tạo nghề hệ sơ cấp và trung cấp.