Các môn Toán , Lý, Hóa hệ tại chức năm nay thi trắc nghiệm cả hay tự luận ?

[;;)]
Kim Đại Phát
Trả lời 12 năm trước

1)đạo hàm:phần này quan trọng nhất ,các bạn phải tính thuần thục các đạo hàm,hầu như 90% toán cao cấp 2 đều liên quan đến nó,bởi vậy ai không nắm và vận dụng các công thức đạo hàm là coi như chuẩn bị tinh thần thi lại là vừa
2)giới hạn:chú ý 2 dạng vô định: 0/0 và ~/~ (dấu ~ là vô cùng đấy đừng nghĩ con gì nghen),2 dạng này là cơ bản nhất,nếu gặp dạng 0.~ thì đừng run tay run chân mà hỏng việc ,các bạn chỉ xào nấu nó lại để đưa nó về 2 dạng cơ bản rồi dùng quy tắc hopital mà xử lý nó.
3) học thuộc công thức để hàm số f(x) liên tục và đạo hàm tại một điểm
4) nhớ công thức tính vi phân cấp 1 và cấp 2 của hàm 1 biến và nhiều biến
5)tích phân:học thuộc các công thức tính tích phân
a) tích phân xác định:phải biết 2 phương pháp tính tích phân gồm đặt biến số và từng phần
b) tích phân suy rộng:nhớ công thức ,đặc biệt để ý tích phân các hàm ngược như arctanx,arcsinx..
6)bài toán cực trị: mình thấy đề nào cũng có bài toán này hết,mình nghĩ đề thi sắp tới sẽ có phần này và 2 bài tập đại diện cho phần này là:bài 6.4 trang 259 và câu a của bài 6.12 trang 262 (sách bài tập).
kết luận :chìa khoá để các bạn vượt qua môn này đóđạo hàm,ai nắm vững đạo hàm là coi như đã giành được chiến thắng rồi đấy,cuối cùng chúc bạn có một cuộc thi thành công.bạn nào muốn cám ơn thì bấm nút thanks dưới góc phải màn hình

Toán tự luận. Lý hóa Trắc nghiệm. Là bên ĐH Kinh tế, còn các trường khác mình chưa rõ nữa. hì