Trước hết tôi xin cảm ơn các bạn đã trả lời cho tôi ở câu hỏi trước theo trang vWeb sau :
http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20101222193927AANVimO
http://www.vatgia.com/hoidap/4018/256471/co%CC%81-linh-ho%CC%80n-hay-khong.html
http://www.google.com.vn/giaidap/thread?tid=521f16e47ecfa570
Trong câu hỏi này có bạn nói không có linh hồn thì tôi không bàn đến nữa nhưng có những bạn lại cho là linh hồn có thật thì các bạn giải thích cho tôi trường hợp người đã chết cách đây 122 năm rồi nhưng thể xác không bị phân hủy mà còn nguyên vẹn theo năm tháng như trong trang vWeb dưới đây thì linh hồn của người này bây giờ đang ở đâu ? Có còn linh hồn của người đó trên thể xác hiện nay không ? Hay là linh hồn đã đi đầu thai kiếp khác được 1 kiếp người nữa rồi (vì cách 122 năm rồi mà) ?
http://chanhkien-pa.blogspot.com/2010/09/hien-tuong-nguoi-chet-sao-co-con-nguyen.html
http://thegioivohinh.com/diendan/showthread.php?t=19474
http://phathoc.net/nghien-cuu/tam-linh-huyen-bi/5BC013_giai_dap_bi_an_ve_hien_tuong_nguoi_chet_sao_co_the_con_nguyen_ven_nhieu_nam_thang.aspx
Như bình thường thì con người ta chết đi thì không còn thể xác nữa, chỉ còn linh hồn. Một thời gian sau ( khoảng 5 năm) thì linh hồn phải đầu thai thành 1 thể xác khác theo luật luân hồi . Vậy trường hợp đặc biệt nêu trên thì sao ? Bạn nào biết xin chỉ giáo cho tôi biết với ?
Xin cảm ơn !