Sau vua CÀN LONG là vua nào?

Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Gia Khánh bạn ạ. Đây là 13 triều vua đời Thanh ko nhớ chính xác lắm, có gì sai thì các bác sửa nhé: 1. Thanh Thái Tổ Nỗ Nhĩ Cáp Xích 2. Thanh Thái Tông Hoàng Thái Cực 3. Thanh Thế Tổ Ái Tân Giác La Phúc Lâm (Thuận Trị) 4. Thanh Thánh Tổ Ái Tân Giác La Huyền Diệp (Khang Hy) 5. Thanh Thế Tông Ái Tân Giác La Dận Chân (Ung Chính) 6. Thanh Cao Tông Ái Tân Giác La Hoàng Lịch (Càn Long) 7. Thanh Nhân Tông Ái Tân Giác La Ngung Diễm (Gia Khánh) 8. Thanh Tuyên Tông Ái Tân Giác La Mân Ninh (Đạo Quang) 9. Thanh Văn Tông Ái Tân Giác La Diệc Chủ (Hàm Phong) 10. Mục tông ái tân giác la tái thuần(Đồng Trị) 11. Thanh Đức Tông Ái Tân Giác La Tái Điềm (Quang Tự) 12. Từ Hi Thái Hậu Diệp Hách Na Lạp Thị Lan Nhi 13. Ái Tân Giác La Phổ Nghi (Tuyên Thống)
ngân
Trả lời 12 năm trước

theo mình biết thì không phải là Từ Hy Thái Hậu mà là Đa Nhĩ Côn cơ

Ông được Hoàng đế Thuận Trị tôn phong thụy hiệu Hoàng đế,.Thụy Hiệu của ông là Mậu Đức Tu Viễn Quảng Nghiệp Định Công An Dân Lập Chính Thành Kính Nghĩa Hoàng Đế. Miếu Hiệu của ông là Thành Tông