Bạn nào biết làm tiểu luận về tư tưởng Hồ Chí Minh đối với Đoàn Thanh niên thì giúp tớ với. Thanks !

Bác Hồ đã từng nói: " Muốn Đoàn thanh niên củng cố và phát triển thì các đoàn viên : - Phải gương mẫu - Phải giữ vững đạo đức cách mạng , phải khiêm tốn , cần cù , hăng hái , dũng cảm. Phải tránh tư tưởng công thần tự tư , tự lự - Phải cố gắng học tập chăm chỉ chính trị , văn hóa nghề nghiệp để tiến bộ , để sẵn sàng trở thành 1 cán bộ tốt, 1 Đảng viên tốt - Phải rèn luyện thân thể khỏe mạnh thì mới có đủ sức tham gia 1 cách bền bỉ những công việc ích nước lợi dân. " Đây là những lời Bác Hồ dạy cho thanh niên VN hơn 50 năm về trước , nhưng đến nay vẫn còn nguyên giá trị. Là 1 đoàn viên thanh niên của trường Đh Văn hóa , được sống trong công cuộc mới. Theo ban thế hệ thanh niên VN chúng ta cần quán triệt lời dạy trên như thế nào để thêm trưởng thành và có thể cống hiến nhiều hơn cho quê hương , đất nước.
Kim
Trả lời 15 năm trước
Để làm tốt tiểu luận về đề tài này, bạn vào Google, gõ 6 bài lí uận chính trị của Đoàn viên mà tham khảo. Trong đó có một số câu hỏi và đáp về Đoàn viên thanh niên. Chúc bạn thành công.