Hỏi cách post truyện lên mạng?

Mình đang tập tành viết truyện ngắn. Mình muốn post truyện lên mạng cho mọi người cùng đọc và đánh giá

Vậy mình nên post lên trang nào và cách thức làm như thế nào?

fellit
Trả lời 14 năm trước

Trần thu trang ngày xưa post lên ttvnol.com h đã nổi tiếng với Nhật ký tình yêu, Phải lấy người như anh... Em Gào thì dùng Blog. Bạn mới bắt đầu thì hãy thử = blog xem bạn bè trên mạng nhận xét thế nào nhé. Mình đánh giá đây là cách tốt và nhanh nhất khi chuyển tải nội dung lên mạng và nhận xét của mọi người đấy bạn ạ.