Phân tích bài Chiều Tối của Hồ Chí Minh?

qua bài Chiều tối, làm rõ phong cách nghệ thuật Hồ Chí Minh: vừa cổ điển vừa hiện đại, vừa thi sĩ vừa chiến sĩ

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Với bài văn nói về Hồ chí minh bạn nên seach sách nó về Bác Hồ qua nhưng câu chuyện để thể hiện vừa cổ điển vừa hiện đại vừa thi sĩ vừa chiến sỹ

Ví dụ. cổ điên vừa hiện đại là nhà nho yêu nước đã lập nên tư tưởng Hồ chí mình kết tinh của cả nền văn hóa phương tây và phương đông

Vừa chiến sỹ vừa thi sĩ qua người làm thơ và là nhà cách mạng lỗi lạc của thế giới