Bạn nghĩ câu hỏi nào chuối nhất?

Một ngày có đến trăm câu hỏi được đưa lên diễn đàn hỏi đáp Vật giá. Nhưng buồn cười nhất là đến hơn nửa số câu hỏi là những câu hỏi củ chuối, tỉ dụ như: -"[i]yêu nàng rồi - làm gì đây[/i]" của [b]laotuongnhanghe[/b] (chuối quá, yêu mà không biết làm gì, vừa ngốc vừa chuối),[:,)] - "[i]tại sao khi yêu con gái lại trông xinh thế nhỉ[/i]?" của [b]khach01[/b] (đúng là chuối cả buồng, chắc bố này yêu toàn đứa xinh nên cứ tưởng khi yêu nó xinh, chứ có biết đằng mù, lắm đứa xinh khi yêu nó thậm chí còn xấu hơn (nhất là khi giận nhau), khi yêu thường trông xinh hà, tớ thấy bạn gái nào thấp khi yêu chẳng cao hơn tí nào (đâu có gì nổi trội hơn đâu).[:-P] - hay "[i]Làm thế nào đây? Người ấy đang giận tớ!!! Help me..." [/i]của [b]PL[/b]. Thật chả ra thế nào. Đúng là, người ta giận thì lo mà đi xin lỗi, lại còn đi tô hô lên mạng[:D] - "[i]Bằng cách nào để làm quen với anh ấy bây giờ????" [/i]của [b]mischa[/b]. Thật đúng là không còn câu hỏi nào nữa hay sao? Bao nhiêu anh khác, thế mà lại hỏi làm thế nào làm quen với anh ấy. Đúng là con gái con đứa vô duyên, ai lại cọc đi tìm trâu bao giờ[:))] - Còn bé [b]xuk[/b][b]a[/b] lại hỏi: "[i]Sử dụng áo này như nào ạ [/i]?". Ôi dào, chắc là mặc áo hai dây (như avartar) nhiều quá nên quên cách mặc áo khác đây. Chuối quá[:-P] Nếu liệt kê ra thì buồn cười chết mất. Sao mà lắm câu hỏi chuối thế không biết. Bà con biết câu hỏi chuối nào nữa mang ra đi[):D(][):D(]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Hehe. Tui biết 1 câu. Đó chính là câu hỏi của ông anh đấy[:@)][3:-0].Ông cha dạy rằng o sợ hỏi nhiều, chỉ sợ o biết gì để hỏi. Ông anh rỗi việc vào chê bai người ta hỏi chuối, cuói cùng lại tung ra 1 câu chuối cả rừng luôn[:))][=))]. Bó tay.
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Ồ, cám ơn re_vatgia đã nhận ra giá trị của câu hỏi chuối, tất nhiên câu hỏi của những câu hỏi chuối thì đương nhiên chuối roài, các pác ạ. Em thấy nhìu nhìu lém những câu hỏi chuối, đại loại như: "Ở Hà Nội có chắc là hay không ??????????...........", sao không còn cái gì hay hơn nữa sao? Sống ở đâu chả có cái hay cái dở, tùy ý thích của mỗi người, thế mà có người lại đi hỏi thế thì bố ai trả lời được, chuối quá...[:))] Còn nhìu lắm, pà con tung ra đê...[:D][:D]
Hoang Khanh Hung
Trả lời 16 năm trước
Coco chỉ được cái nói xíngười khác, câu hỏi của tớ hay thí mà pác này lại đem tớ ra chỉ trích[:-P]
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Ồ, cám ơn re_vatgia đã nhận ra giá trị của câu hỏi chuối, tất nhiên câu hỏi của những câu hỏi chuối thì đương nhiên chuối roài, các pác ạ. Em thấy nhìu nhìu lém những câu hỏi chuối, đại loại như: "Ở Hà Nội có chắc là hay không ??????????...........", sao không còn cái gì hay hơn nữa sao? Sống ở đâu chả có cái hay cái dở, tùy ý thích của mỗi người, thế mà có người lại đi hỏi thế thì bố ai trả lời được, chuối quá...[:))] Còn nhìu lắm, pà con tung ra đê...[:D][:D][/quote] Hehe. Thế nào gọi là trưng cầu dân ý, tham khảo ý kiến. Ông anh có thấy ở đâu người ta cũng cần xin ý kiến của người khác o. Họp quốc hội, họp gia đình, họp G9, họp liên hiệp quốc .v.v... Hay gia đình ông anh o bao giờ phải họp gia đình, ai thích làm gì thì làm ah, phải thế o nhỉ. Thế thì loạn mất[#:-S][[-(][^:)^].
Baby Cute
Trả lời 16 năm trước
Anh ơi đàn ông con trai sao lại so đo "chuối" với chị em làm gì? [:,)]
Trả lời 16 năm trước
Vinh dự quá
Trả lời 16 năm trước
Hố hố. Tên miềng cũng được nhắc ở đây này. Nổi tiếng rồi CON GÀ ơi, ha ha ha
Airbus A380
Trả lời 16 năm trước
Câu hỏi của bố này toàn liên quân đến thành tích. Kém tắm quá! Mất dạng mấy hôm rồi lại nhảy vào tạo thành tích hả bố?
Trả lời 16 năm trước
Ùi , cái nhà ông Coco thừa cơm , rỗi việc . Ông sợ ông trở thành khoảng lặng dưới đáy giếng ko được ai biết đến hay sao mà thỉnh thoảng cứ ợ hơi lên làm tôi đọc thấy muốn bịt mũi cười quá[;;)] Mỗi lần ông đi ọp ẹp cứ chọn các em xinh nhất mà ngồi gần, hôm trước tặng hoa bạn gái tôi nữa chứ , lúc đấy định xắn tay áo đứng lên rồi cơ đấy nhưng mà nể người yêu , ko thì đã liều một phen với ông . Người đâu mà xấu từ ngoại hình đến tính nết thế ko biết , ghét cái mẹt [X-(][X-(]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]re_vatgia_84[/b] Hehe. Tui biết 1 câu. Đó chính là câu hỏi của ông anh đấy[:@)][3:-0].Ông cha dạy rằng o sợ hỏi nhiều, chỉ sợ o biết gì để hỏi. Ông anh rỗi việc vào chê bai người ta hỏi chuối, cuói cùng lại tung ra 1 câu chuối cả rừng luôn[:))][=))]. Bó tay.[/quote] [=D)][=D)][=D)], Nghề của họ là chê bai thì sao thông cảm chút đi, không có thì lấy đâu ra ai để ý CoCojumbo là ai[;))]