Tìm bộ truyện "Tình sử Angelique" của nhà văn Pháp Sergeanne Golon

Bộ truyện "Tình sử Angelic" có thể coi là một thiên tình sử của văn học Pháp. Hic, có thể so sánh với "Cuốn theo chiều gió", nhưng về mức độ phiêu lưu và kỳ thú thì hơn rất nhiều. Những lời giới thiệu quá hay, tiếc là mình không có đủ trọn bộ. Theo mình biết thì trọn bộ có 17 tập, gồm: T1: Tình sử Angelique - Nữ hầu tước của các thiên thần 1 T2: Tình sử Angelique - Nữ hầu tước của các thiên thần 2 T3: Angelique và Vua T4: Angelique và Quốc vương Arab 1 T5: Angelique và Quốc vương Arab 2 T6: Angelique nổi loạn 1 T7: Angelique nổi loạn 2 T8: Angelique và tình yêu T9: Angelique cập bến hạnh phúc T10: Angelique và thế giới mới T11: Angelique và mùa đông khủng khiếp T12: Angelique và sự cám dỗ T13: Angelique và con quỷ cái T14: Angelique và những âm mưu trong bóng tối T15: Angelique ở Quebec T16: Angelique trên đường hy vọng T17: Angelique chiến thắng Mình mới "chôm" được của đứa bạn tập 1,2 - 4,5 - 6 -8,9 - 10. Càng đọc càng thấy hay, nhưng sục sạo khắp nơi không thấy ở đâu có, search ở Google cũng không có file mềm. hic. Bạn nào hảo tâm có file thì share cho mình với, hoặc có truyện thì bán lại or tặng or trao đổi [:D], hoặc túm tắt cho mình đoạn kết? Xin cảm ơn lắm lắm [):D(]
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào link này bạn nhé [url=http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=173525]http://vnthuquan.net/diendan/tm.aspx?m=173525[/url]