Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
linhhh huongnhai maihoa6 Trả lời cuối cùng: 13/10/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Chuyện ma, nhiều người đọc xong ngất xỉu

   ghjhgj 13/10/2010 - 13:01

   Đây là một câu chuyện tiền duyên li kì, rùng rợn. Bạn nên đọc thầm và giữ bình tĩnh.

   Khi tôi 6 tháng tuổi mẹ tôi bế tôi đến một ông thầy bói là bạn thân của ông ngoại tôi vì ngày xưa thầy bói và thầy thuốc thường chơi thân với nhau ông thầy nói rằng tôi bị một cô gái yêu từ kiếp trước đi theo nên sau này phải 40 tuổi mới lấy vợ chuyện này tôi không tin vì tôi vẫn cho rằng ai đi bói cũng thấy nói mình có tiền duyên cả nhưng một hôm thời tôi còn đang học đại học có một chuyện khiến tôi cứ lăn tăn lời ông thầy bói số là đêm đó tôi đi ngủ muộn và vào khoảng 3h sáng tự nhiên mở mắt ra nhưng không biết mình đang thức hay đang ngủ và tôi thấy cuối giường có một cô gái đang ngồi quay lưng lại đó là một cô gái khỏa thân và tóc rất dài đến nỗi tôi thấy rõ là tóc cô ấy xõa xuống giường còn trải ra một đoạn nhưng tôi khi cố ngồi dậy thì không thể nào điều khiển được cơ thể mặc dù đầu óc rất tỉnh táo thậm chí tôi còn nghe tiếng ồn của mấy bà bán rau gọi nhau ở xa xa sáng hôm sau tôi chỉ thấy chuyện xảy ra đêm qua là buồn cười mà nói chung chuyện gì không lý giải được là tôi quy ra buồn cười cho khỏi phải suy nghĩ nhưng dần dần về sau tôi cũng thấy hơi tin tin và phân vân không biết cô gái ấy có phải là tiền duyên của mình hay không?!

   *
   * *

   Trên đây chỉ là trích đoạn một bài trên blog nọ, tạm gọi là “chuyện ma” cho nó rùng rợn. Nếu ai đọc to thành tiếng và theo thói quen, chỉ ngắt hơi khi gặp dấu chấm dấu phẩy chắc chắn sẽ ngất xỉu, vì cả đoạn trên không có chỗ nào để “giải lao”.
   Nếu bạn vẫn đang đọc những dòng này, là do bạn không đọc thành tiếng, tức là vừa đọc vừa “thở ra hít vào như người Lào”.
   Vì vậy bạn không có tên trong số những người ngất xỉu nói trên.
   Chúc mừng bạn!

    

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   4366
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   13/10/2010 - 13:43

   Vợ chồng nhà kia đã có một đứa con nhưng chị vợ thì lăng nhăng mà anh chồng lại quá ngờ nghệch. Một hôm nhân lúc chồng đi vắng chị vợ liền gọi bồ của mình đến nhà, anh này lại chính là bạn của anh chồng. Khi hai người đang làm cái chuyện ấy thì bỗng anh chồng lại về nhà. Khi bước vào nhà anh thấy chị vợ nằm vật trên giường, sợ quá anh tưởng chị vợ bị cảm. Lúc đấy lại thấy đứa con chạy ra bảo: “Bố ơi , trong tủ có con ma”. Anh liền chạy vào mở tủ ra thì thấy ngay anh bạn mình ngồi thu lu trong đó. Anh liền mắng thẳng vào mặt anh bạn: “Mày là thằng bạn tồi, thấy vợ tao cảm mà không đưa vào bệnh viện lại còn ngồi đây doạ ma con tao nữa”!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   jdhgjfg

   13/10/2010 - 13:44

   Một lần có việc phải đi qua bãi tha ma vào nửa đêm (đi tắt cho nhanh), tôi bỗng thấy một bóng người đi từ phía ngược lại. Tuy vốn to gan, nhưng tôi cũng phải rùng mình vì thấy hắn đi nhanh như chạy. Tôi hoảng sợ định quay đầu ù té, nhưng lại nghĩ rằng: cũng chưa biết là ma hay người. Nếu là ma thật thì chạy đâu có kịp. Còn là người mà chạy thĩ lỡ hết cả việc. Vì vậy tôi đánh liều đi tới. Không ngờ lại đúng là ma. Vốn có kiến thức marketing nên tôi thấy rằng cách thông minh nhất là đóng giả làm ma luôn.Tôi từ từ tiến đén con ma và chủ động hỏi trước: “Anh đi đâu đấy?”. “Hôm nay mưa phùn, trời đẹp (tôi chợt nhớ, đối với ma mưa phùn gió bấc là đẹp trời) tôi đi dạo chơi. Anh cùng đi với tôi nhé”.Tôi không dám từ chối vì sợ bị lộ. Con ma đề nghị: “Bây giờ anh cõng tôi một quãng trước, tôi sẽ cõng anh một quãng sau”. Nói rồi nó nhảy lên lưng tôi. Ngươi con ma nhẹ bẫng như tờ giấy. Tôi quay đầu nhìn thấy lưỡi dài và đỏ như máu của nó đang quấn quanh cổ, bộ mặt chỉ toàn xương, hai hố mắt sâu như hai cái giếng. Tôi cố gắng hết sức để không bị chùn đầu gối. Bỗng con ma nói: “Anh đi chậm quá, thôi để tôi cõng cho”. Tôi nhảy lên lưng nó, không ngờ con ma kêu toáng lên: “Ôi sao anh nặng thế”. Sợ bị lộ, tôi vội lấp liếm: “Tôi mới chết nên còn hơi nặng”. Rồi tôi lân la hỏi chuyện: “Tôi mới chết tuần vừa rồi, nên không biết, mình là ma như thế này thì người có sợ mình không”. Con ma trả lời: “Chỉ có mình mới sợ người thôi”. Tôi khấp khởi mừng, hỏi: “Thế mình sợ nhất con người cái gì?”. “Nước bọt”.Tôi vội thu hết sức lực, nhổ một bãi nước bọt vào gáy con ma. Nó hét lên một tiếng rồi bỏ chạy. Nhờ có nước bọt tôi mới sống đến ngày hôm nay. Tác giả: Nhân viên Marketing!

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   djshg

   13/10/2010 - 13:46
   Vào lúc gần 12h đêm, có một anh chàng chạc tuổi 20 đứng giữa một cánh đồng trống để đón xe buýt về thành phố. Anh ta đứng mãi mà chẳng thấy một chiếc xe nào chạy ngang. Đến đúng 12h00 đêm có 1 chiếc xe chạy đến, anh ta vội vẫy chiếc xe và xin được đi nhờ vào thành phố. Anh ta leo lên xe và ngủ thiếp đi vì mệt mỏi. Trời mưa rất to và một tiếng sét đánh xuống nghe chói tai đã làm cho anh chàng tỉnh giấc. Anh ta đã mất hồn khi không nhìn thấy tài xế lái xe mà xe vẫn chạy, anh ta đã la lớn: “Ma... Ma...”. Bất ngờ có tiếng đằng sau nói lại: “Ma cái gì, tao đẩy xe mệt chết mẹ...”.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm