Các bạn thấy truyện mình viết thế nào?

Những lúc rảnh rỗi, mình ngồi viết truyện. Và thật may mắn khi bài viết của mình được đăng trên Yu-Me và đạt danh hiệu Cây bút chuyên nghiệp trên Yu-Me. Vậy mình rất mong các bạn đọc và góp ý bài viết cho mình nhé! Xin chân thành cám ơn!

SuriYan

Và đây là links danh sách các truyện ngắn của mình được đăng trên Yu-Me:

1)Lẩu cua đồng Hải Phòng

  • 21/10/2011

    Là người Hải Phòng, tôi được thưởng thức và yêu thích những món ăn dân dã, nhưng đậm đà, ngon lịm tại quê mình. Cùng nổi tiếng với bánh đá cua, thì lẩu cua đồng quê tôi có một nét đặc trưng và vị ngon... Xem tiếp

    2)Gửi mẹ kính yêu của con!

  •

    Từ lúc biết nhớ cho đến khi đã lớn khôn thế này, con chưa một lần nói ba chữ: “Con yêu mẹ” hay gọi một tiếng: “Mẹ yêu ơi”. Cái câu thât đơn giản với bao đứa trẻ, bao đứa bạn cùng lứa, nhưng sao thật khó với con quá mẹ à. Lẽ... Xem tiếp

    3)Tôi viết blog, phải chăng vì nhuận bút?

  •

    - Này, mấy đường link bà treo trên nick, là bài bà viết đó hả? - Tin nhắn của con bạn thân nhấp nháy. - Ừ, hì, có thời gian vào đọc nhé. - Đọc rồi, hôm nào cũng đọc, sao bà viết lắm thế. Rảnh vậy? - Ừ, viết cho vui ấy... Xem tiếp

    4)Ở rể, bạn chọn hay không chọn?

  •

    Theo quan điểm của mỗi người khác nhau, sẽ có cách nhìn khác nhau và chấp nhận khác nhau. Nên mỗi một người cũng sẽ có hướng chọn khác nhau. Nhưng bất kể là chọn cách nào, hướng nào, cái nào thì luôn luôn tồn tại... Xem tiệp

  • 5)Khám phá xe xe thể thao địa hình ATV

  •

    ATV là viết tắt của All Terrain Vehicle. ATV là loại xe địa hình với phổ biến là bốn bánh. Là dòng xe lai giữa xe hơi và xe máy, kết cấu hệ thống treo của ATV giống hệ thống treo độc lập của xe hơi với giảm chấn lò xo và phuộc hơi, truyền động bằng xích hoặc... Xem tiếp

Trần Đình Dũng
Trả lời 12 năm trước

Hay quá đi đó mà!