Hỏi giá nhà chung cư?

Mua chung cư ở chỗ Mỹ đình Hà Nội thấp nhất cũng phải bao tiền (tôi có 1 vợ ,2 con), giá trung bình là bao nhiêu???
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nếu lúc đang sốt, các chung cư này toàn có giá 27 - 30tr/m2. Mua chung cư muốn có yếu tố vui chơi giải trí dành cho trẻ em thì nên mua các khu chung cư nằm trong một quần thể chung như Linh Đàm, Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, The Mennor... tuy nhiên các khu này đều xa trung tâm. Với các khu có giá nhẹ nhàng hơn thì chất lượng chung cư vừa phải ví dụ như Linh Đàm khoảng 17- 19tr/m2 thôi. Nếu lựa chọn các chung cư mà gắn được với khu vui chơi giải trí, mua sắm thì nên mua chung cư gàn với các khu ở cũ để có thể ăn theo các dịch vụ trường học, chợ, thương mại. Ví dụ như 102 Thái Thịnh, 27 Huỳnh Thúc Kháng... Chung cư như 101 Láng Hạ thì để làm văn phòng thì lại hợp lý hơn vì mặt đường và cũng không gần các khu vực chợ, trường cho lắm. Đây lựa chọn thì cũng đơn giản vậy thôi. Giá thì hiện nay mình không nắm rõ cụ thể lắm nếu bạn quan tâm nên qua bên rao vặt vào mục nhà đất để tham khảo.
Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Chung cư HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 Linh Đàm trong tổ hợp dự án HH Linh Đàm

Chung cư HH3 Linh Đàmbao gồm 3 tòa HH3A, HH3B và HH3C. Theo dự kiến, dự án trên sẽ cung cấp cho thị trường trên 2000 căn hộ giá rẻ, phù hợp với túi tiền của người dân mà lại có không gian sống lý tưởng.Chung cư HH3 Linh Đàmnằm trên lô đất CC6, thuộc khuôn viên tổ hợp dự án HH1, HH2, HH3, HH4 trong bán đảo Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội