Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Dọn nhà vào đầu tháng 7 thì có nên hay không nên,?

biert rui 14/07/2009 - 15:36

Vợ chồng tôi đang sửa lại nhà, dự định đến cuối tháng 6 âm lịch sẽ xong, chồng tôi muốn dọn về nhà mới vào nửa đầu tháng, tôi băn khoăn nếu dọn nhà vào đầu tháng 7 thì có nên hay không nên, mà nhà tôi thuê để ở trong khi sửa nhà sắp đến hạn trả, tôi rất mong muốn được biết dọn nhà voà đầu tháng 7 có được hay không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5.327
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

14/07/2009 - 15:45
Chào Bạn ! Phong tục miền bắc thường hay kiêng tháng 7 làm một số việc, có nhiều thuyết, nhưng chúng tôi nghĩ tháng 7 nhiều mưa bão nên làm việc hay trở ngại ....Tuy nhiên theo Thông Lịch (Lịch chọn ngày) miễn là là hợp gia chủ thì là ngày tốt ! Chúng tôi có từng qua một số nơi khác trên đất nước thì tháng 7 không coi là tháng kiêng . Thân .
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Văn Yên

14/07/2009 - 15:50
Không biết Bạn quan niệm như thế nào về Tháng 7, Tháng nào cũng có ngày xấu, ngày tốt; ngày nào cũng có giờ tốt, giờ xấu. Tháng thì xấu với người nay lại tốt với Người khác do đó rất là khó nhận định đâu là tháng xấu hay tháng đẹp. Có nhiều việc mình đâu có chọn được ngày xấu hay tốt để làm. Chính vì thế Bạn nên lạc quan và không coi đó là chuyện quá quan trọng. Chuyện gì đến nó sẽ đến, Mình hãy biết cân nhắc và kiểm soát hoàn cảnh hay hành động để cho chuyện xấu bớt đi mà thôi. Điều quan trọng là việc mình dự định làm nó thuận lợi và mọi người xung quanh mình cùng thấy thoải mái và vui vẻ. Các cụ có nói : "có kiêng thì có lành" nếu Bạn vẫn còn lo lắng và không an tâm thì Bạn và chông Bạn chuyển đến nhà mới trong tháng 6 âm để lấy ngày, còn sang tháng 7 khi nhà hoàn thành thì chuyển nốt. Chúc Hai vợ chồng Bạn Hạnh phúc với căn nhà mới của Mình.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm