Tình bạn tìm hiểu qua cái gì?

trang
Trả lời 16 năm trước
tình bạn có thể tìm hiểu cách ứng xử ,hành động ,và phải cảm nhận bàng con tim để tìm ra một người bạn thực sự ,và ko bị người ta lợi dụng ,vì thời buổi bây giờ Thạch Sanh thì ít mà Lý Thông thì nhiều đấy bạn.
tu
Trả lời 16 năm trước
Đã là bạn,chỉ cần hiểu tính tình của bạn,hạn chế về kinh tế,ko hại nhau. Thế là đc rồi cần gì phải hiểu kỹ như bạn đời đâu....
thuy
Trả lời 16 năm trước
Sở thích, chí hướng. Ở chọn nơi, chơi chọn bạn. Gần mực thì đen gần đèn thì sáng. Học thầy không tày học bạn.
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Tình bạn hiểu qua sự chân thành, sự đồng cảm, chia sẻ và cùng lý tưởng, cùng chí hướng sẽ tạo nên một tình bạn tốt.