Giúp mình nhanh nha các bạn!

mình đang cần 1 kịch bản viết về năng động, sáng tạo gồm 7 ng` đóng và trong khoảng 7 phút cảm ơn các bạn nhiều
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
bạn chat với nick : vuongcongskda đó là anh Công Vượng rất nổi tiếng chuyên viết kịch bản cho các chương trình truyền hình, gameshow nhờ anh ấy phác cho ý tưởng và kịch bản nói là anh Tuấn Anh giang hồ giới thiệu nhé chúc thành công
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
oái, hix hix. mình không biết viết kịch bản nhưng mình sẽ kêu gọi giúp bạn