Tại sao dân VN hay đục phá vỉa hè lên để trồng hoa kiểng?

trang
Trả lời 16 năm trước
vừa để nâng cao cảnh quan...vừa để bớt xả rác...vừa để không bị chiếm dụng bán hàng vỉa hè (rất khó đuổi)
tu
Trả lời 16 năm trước
Thế sao có một số dự án nhà nước xây xong rồi đập bỏ? Tiền của dân mà. Có lẽ dân học theo ...nhà nước. Nhưng trồng hoa kiểng thì cũng ...đẹp phải không bạn?
tú
Trả lời 16 năm trước
Tôi sống ở TP.HCM, chả bao giờ thấy người dân đục phá vĩa hè lên để trồng hoa kiểng.Chỉ có nhà nước đục phá vĩa hè lên để lót gạch làm cho vĩa hè thêm sạch đẹp mà thôi. Bạn ở đâu mà lại phát biểu như vậy nhỉ???