Đảng đã vận dụng triết học Mác-Lênin như thế nào trong thực tiễn?

trang
Trả lời 16 năm trước
Bạn hỏi như thế la quá rộng vì bây giờ hầu hêt mọi chủ chương chính sách cua Đảng đều là vận dụng tư tưởng của Mac- lenin cả. Có thể nói chung Đảng đã van dung mot cach rat linh hoat nhung triet hoc cua mac lenin. Ban hoi ve dang chac cung la mot Dang vien hoc cung chuan bi la dang vien cho toi hoi mot chut la mot nguoi da ket lap Đảng dang trong thoi gian du bi thu thach de tro thanh dang vien chinh thuc thi nguoi do lai co mot cong viec phai di ( XKLD chang han phai ra nuoc ngoai) trong thoi gian do nguoi do khong he vi pham phap luat cua nuoc dang sinh song hoi vay nguoi do co duoc ket nap dang chinh thuc hay khong ? vi sao ?
tu
Trả lời 16 năm trước
mình cũng sắp thi như bạn chắc có thể là mình học cùng 1 trường nghe nói là có sách đó o thư viên quốc gia do (có nghe 1 dua ban nói) va vô nhà sach tim thu di chac là co do trong cuon mau hong minh thay nhieu nguoi mua cuon do.