Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
aivan1 nassuni Trả lời cuối cùng: 12/01/2012
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 lưu ý điều gì cho phong thủy năm 2012?

   Mr.ANH 12/01/2012 - 11:20

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   16441
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   fjghbfg

   12/01/2012 - 15:35

   Tuổi Nam nữ Bính thìn 1976 lưu ý điều gì chophong thủynăm 2012?

   Đã từ rất lâu, chúng ta vẫn thường nghe và vẫn tin rằng“Năm tuổi thì sẽ gặp rất nhiều chuyện xui xẻo”.Đương nhiên là đáng tin vì điều này được đúc kết từ kinh nghiệm sống của ông bà ta ngày xưa và được truyền từ đời này sang đời khác. Điều này đúng theo quan niệm tử vi, vì tử vi là tướng số, là bản mệnh nói chung.
   Đối với tử vi thì đây là năm 2012 không tốt cho tuổi Thìn nói chung và Bính Thìn hay Sao mệnh nói riêng. Đề các bạn có thể tự tin bước qua năm 2012 thật suôn sẻ. Dù bạn là nam hay là nữ mang tuổi Bính Thìn, dù lá số tử vi trong năm 2012 không tốt thì bạn hãy đến với chúng tôi ;phong thủysẽ giúp bạn trấn áp và hóa giải những xui xẻo, những điều không hay có thể đến với bạn, làm sao tránh bớt những cái hung thiệt hại trong năm 2012 này cho bạn một cách hoàn hảo nhất.
   Dưới đây là những khái niệm cơ bản về tuổi Bính Thín cũng như những thắc mắc thường gặp mà chúng tôi đã giải đáp cho các bạn tuổi Bính Thìn:

   1- Nam mạng: Bính Thìn 37 tuổi ( sinh từ 31/1/1976 đến 17/2/1977 ) Sa Trung Thổ (Đất Cát ) – Cung trạch: Càn

   Hạn La Hầu thuộc Mộc khắc nhập Thổ Mệnh và Chi Thìn, thêm hợp với Can Bính (Hỏa): độ xấu tăng nhanh. La Hầu chủ về ưu sầu, tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong các tháng kị (1,7). Nên cúng Sao giải hạn.

   - Tiểu Vận:

   Thái Tuế, Tứ Linh (Long Phượng Hổ Cái), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ cũng đem lại kết qủa tốt cho Nghiệp Vụ, tuy Triệt tại lưu Thái Tuế cũng đem lại vài trở ngại cho công việc đang hanh thông ; nhưng cũng nhờ Triệt có thể hóa giải rủi ro, nếu gặp. Tuy nhiên năm tuổi gặp hạn La Hầu khắc Mệnh.Tam Tai, lại thêm Kình tại Ngọ (Mã đầu đối kiếm = Gươm treo cổ Ngựa) Đà, Tang hội Kình Đà Tang lưu, Quan Phủ (dễ có rủi ro, phiền muộn trong gia đạo : Hỉ Triệt, Đào Hồng gặp Phục Binh, Cô Qủa), nhiều bất đồng và kết qủa không vừa ý (Phá Hư) ; nên lưu tâm nhiều đến sức khỏe và di chuyển trong các tháng (1, 3, 5, 7) ; nhất là những ai sinh vào tháng (2,8), giờ sinh (Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận. La Hầu dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất thần!. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Không nên đầu tư hay khuếch trương địa bàn họat động trong năm nay. Nên làm nhiều việc Thiện hay hao tán (Song Hao) đó cũng là 1 trong các cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân.

   - Cúng Sao La hầu giải hạn cho tuổi Nam 1976 và tính chất sao xấu của La hầu:

   Theo sự nghiên cứu chiều sâu của Trọng hùng fengshui cho là ngoài tháng giêng và tháng bảy cũng chưa hết, mà phải đặt biệt quan tâm về Thiên can và địa chi của các tháng trong năm đó là tháng sáu, tháng chín và tháng mười hai (âm lịch) Nếu trong các tháng trên mà không xảy ra những điều xấu thì phải cảnh giác cao độ về tháng chạp cuối năm.

   - Cúng Sao La hầu là khẩu thiệt tinh : sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âl nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.

   Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .

   - Lễ vật gồm:

   Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam” và ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nam”.

   - Cách khấn:

   *Một số câu hỏi thường gặp :

   - Tôi sanh năm 1976 Nam mạng, tôi có thể mua nhà hướng nào là hợp tuổi của tôi?


   - Vậy thử hỏi: Tôi sanh năm 1976 Nam mạng, tôi có thể xây nhà trong năm 2012 được không?
   - Vậy thử hỏi: Tôi sanh năm 1976 Nam mạng, nhưng tôi chưa có nhà đất ở và tôi rất muốn mua đất trong năm 2012 để xây nhà để ở vậy có ảnh hưởng về phong thủy hay phạm về Tâm linh nào không?
   - Vậy thử hỏi: Tôi sanh năm 1976 Nam mạng, tôi cần tuổi nào để cúng động thổ dùm tôi mà không bị kỵ về Thiên can, Địa chi so với tuổi tôi 1976 và không phạm về Kim lâu so với tuổi họ trong năm 2012 này?
   - Vậy để tránh bớt thiệt hại về sức khỏe, tài chính cũng như các tai ương khác… thì xin Ông Trọng hùng fengshui cho những lời khuyên nào tốt nhất trong những kinh nghiệm cũng như trải nghiệm quý báo nhất của Ông về Tâm linh học?
   - Vậy thử hỏi thường rơi vào năm xấu như vậy, thường hay xảy ra chuyện gì không tốt?
   - Vậy thử hỏi Phong thủy có gì khác biệt với Tử vi?
   -Vậy thử hỏi khi tiến hành xây dựng căn nhà theo phong thủy hay xúc tiến một việc gì đó có cần Xem ngày cho thuận phong hay không?
   - Vậy thử hỏi trong những năm gần đây do sự biến đổi khí hậu làm cho trái đất nóng dần lên thì có ảnh hưởng gì màu sắc theo phong thủy của tuổi nam nữ Bính thìn nói chung hay các tuổi khác nói riêng?

   2- Nữ Mạng :Bính thìn 1976 mạng Sa trung thổ (đất pha cát) – Cung trạch: Ly

   Hạn Kế Đô thuộc Kim sinh xuất cho Thổ Mệnh và Chi Thìn : đáng ngại. Kế Đô chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị ( 3, 9). Nên cúng Sao giải hạn.

   - Tiểu Vận : Kình, Đà Tang, Quan Phủ hội Kình Đà Tang lưu dù được Thái Tuế, Tứ Linh, Mã Khốc Khách đem đến thuận lợi lúc đầu (Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh) nhưng Triệt dễ đem đến trở ngại. Nên lưu ý Mặt Tình Cảm Gia Đạo (Tang, Hỉ + Triệt, Đào Hồng gặp Phục Binh, Cô Qủa) ; sức khỏe (Tiêu Hóa, Khí Huyết) ; di chuyển (Mã +Kình, Tang) trong các tháng ( 3, 5, 9, 11) ; nhất là những Em sinh vào tháng (2, 8), giờ sinh (Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi) vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận + Kế Đô dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ!. Tài Lộc vượng vào đầu Hạ. Không nên đầu tư hay khuếch trương địa bàn họat động. Nên hao tán ( Song Hao) bằng cách làm nhiều việc Thiện, đó cũng là 1 cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

   - Cúng Sao La hầu giải hạn cho tuổi Nữ 1976 và tính chất sao xấu của kế đô: Sao chủ thuộc sao Kế Đô (ý nghĩa: sao chủ hung dữ, ám muội thị phi, buồn rầu và có thể thay đổi công ăn việc làm và nơi lưu trú). Về Hạn tuổi rơi vào hạn Thiên tinh (ý nghĩa: về sức khỏe đau mắt và đề phòng chân tay).

   - Cúng Sao Kế đô: Sao này kỵ nhất nữ giới, nhớ cúng giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây .

   - Lễ vật gồm: Hương hoa, ngũ quả, chè, thuốc, bánh kẹo, nước, muối gạo và 9 ngọn nến và một bộ đồ “Thế Nam” và ghi tên tuổi sanh năm của mình và bộ đồ “Thế nữ”.

   - Văn khấn sao Kế đô cho nữ Bính thìn 1976:

   - Cách sắp xếp cúng sao hạn: Lấy những ngọn nến mà xếp theo hình ành này: Ví dụ sao La hầu là phải xếp theo hình dưới đầu tiên và cúng 9 ngọn nến. Nếu ai phạm Sao nào thì sắp xếp theo hình Sao hạn đó.

   - Tuổi Nữ Bính thìn 1976, thuộc Cung Ly - Đông tứ trạch. Nhà ở hướng nào cho hợp tuổi?

   - Năm sinh dương lịch: 1976 (Nữ)
   Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
   Quẻ mệnh Ly ( hỏa) thuộc Đông tứ mệnh
   Ngũ hành: Sa Trung Thổ (Đất pha cát )
   Hướng nhà hướng Đông (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

   Vòng bát quái chi tiết

   Hướng tốt: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
   Hướng xấu: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc) .


   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nassuniss

   30/12/2012 - 19:54

   Cảm ơn bạn

   www.nhahocmon.net

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm