Tôi muốn phản hồi bài phản ánh phong cách kinh doanh của Bao Tin Thanh Van

Liên quan đến bài "Cong ty Bao Tin Thanh Van lừa đảo" uh, đúng rồi, phải lên tiếng phản đối kiểu buôn bán chụp giật đó, mặc dù hơi mất công 1 tý nhưng ta sẽ dần dần thay đổi nhận thức của moi người , của kinh doanh là kinh doanh dù lớn nhỏ cũng phải có văn hóa và lấy chữ Tín làm đầu. Nếu không lên tiếng thì nó sẽ trở thành lối mòn, trở thành tập quán xấu, như vậy không những kinh tế không phát triển văn minh mà phong cách, văn hóa, con người Hà Thành cũng bị ảnh hưởng tai tiếng xấu... Mọi người hãy tẩy chay những kiểu bán hàng như vậy! Tôi rất ủng hộ những ai dám lên tiếng phản đổi và mất công sức vào việc này!!!
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi mà Bạn đăng nhập vào nick mà bạn đã đăng ký trên vatgia.com Sau đó bạn kick vào câu hỏi mà bạn quan tâm sau đó bạn kich vào[url=http://vatgia.com/hoidap/4565/83932/bao-tin-thanh-van-63-tran-nhan-tong-cong-ty-lua-dao.html] trả lời câu hỏi này[/url]. là được mà