Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
vatuan13 SodepCatTuong hoanglanpho catthanhpc thidikema tongdat01 ac_nhan Silicom_singPC congthanh09 Trả lời cuối cùng: 30/04/2009
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Sự Tàn Ác Của Trung Cộng, Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống ! Thật hay photoshop đây các bác

   Hoàng Lan phố 30/04/2009 - 21:25

   Cô Gái Bị Trói Tay Chân Chuẩn Bị Cắt Cổ

   http://farm4.static.flickr.com/3347/3437862787_cf07730f4b.jpg

   http://farm4.static.flickr.com/3635/3435903582_672cd65563.jpg

   Cắt Cổ Lấy Huyết !

   http://farm4.static.flickr.com/3538/3437851173_3596566141.jpg

   http://farm4.static.flickr.com/3540/3435903734_7494ea58fc_o.jpg

   Quăng xuống đất cho chó liếm

   http://farm4.static.flickr.com/3574/3435099167_a304db0521.jpg

   Đổ nước rửa xác !

   http://farm4.static.flickr.com/3396/3435099235_16ba6b71fa.jpg

   Treo lên cắt nhỏ ra !

   http://farm4.static.flickr.com/3655/3435905234_15ba05fe80_o.jpg

   Tìm đồ lòng !

   http://farm4.static.flickr.com/3643/3435100495_ede12d62d4_o.jpg

   Chặt Nhỏ Ra Từng Khúc !

   http://farm4.static.flickr.com/3358/3435903996_960e32c5c8.jpg

   http://farm4.static.flickr.com/3349/3438648932_3a088c2dde_o.jpg

   Theo nội dung email cho biết khi chính quyền Trung Quốc gửi những người Tây Tạng hay Pháp Luân Công cho nhóm người chuyên làm thịt nầy để làm chà bông trộng chung với thịt heo để bán ra thị trường trên thế giới tạo thêm lợi nhuận cho cơ sở làm thịt chà bông Quốc Doanh Trung Quốc . Ngoài phần thịt người làm chà bông, những phần đồ lòng, chính quyền TQ cho những người làm thịt tự do lấy dùng ngâm rượu hoặc đem nướng nhậu .

   Phần hình chụp được chụp mỗi người bị làm thịt ghi vào con số HỒ SƠ là số mấy, sau đó những hình nầy gửi cho công an TQ báo cáo đã làm thịt bao nhiêu người để lãnh công . Những tấm hình nầy được một người bạn quen biết "nhóm người làm thịt" đánh cắp gửi ra ngoài . Nếu quí bạn đọc có phương tiện Internet, Blogs, xin phổ biến rộng để giúp những nạn nhân Tây Tạng cũng như báo cho thế giới biết sự man rợ của chính quyền TQ .

   Một phần tin về chuyện nầy được bắt đầu phổ biến trên các Blog tiếng Hoa , cũng đăng những tấm hình nầy. Ghi Chú phần tiếng Hoa được phổ biến qua một câu chuyện khác hoàn toàn với nội dung email cấp cứu. Có thể theo chúng tôi sau khi những tấm hình nầy được phổ biến về tội ác của tập đoàn Trung Cộng thì Chính Phủ Trung Cộng cho phổ biến với nội dung khác đi, cho rằng đây chỉ là dân đói nên tự ăn thịt người sống không liên quan gì tới chính quyền Trung Quốc. Bài viết nầy bằng tiếng TQ , được dịch giả Thầy Chạy Sydney (Lâm Tỷ) từ tiếng Hoa qua tiếng Việt để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi nhắc lại bài nầy được viết sau lá email phổ biến. Bài viết dưới đây có thể nhằm đánh lạc hướng tội ác của tập đoàn CSTQ :

   Police in Bingyan, Guangxi Province seized 28 female babies smuggled in a truck from Yulin, Guangxi Province going to Houzhou in Anhui Province. The oldest baby was only three months old. The babies were packed three or four to a bag and many of them were near death No one claimed them.

   Someone rifling through the garbage on the outskirts of Jiuquan city in the Suzhou region, found dismembered babies in a dumpster. There were two heads, two torsos, four arms, and six legs. According to the investigation, the corpses were no more than a week old and they had been dismembered after cooking.

   CHUYỆN KINH TỞM RỢN NGƯỜI - XẺ THỊT GÁI TRINH ĐỂ ĂN TẾT

   Nghèo,Một số người không tiền mua thịt ăn.Họ chỉ có thể nuôi một con heo và đợi đến tết để mần thịt ăn,cũng qua được một cái tết nghèo.Bây giờ mức sinh hoạt của người dân đã được nâng cao,và tốt hơn xưa rất nhiều, ngày ngày đều có thịt ăn,

   Vậy bây giờ muốn ăn tết người ta sẽ chọn thịt gì đây? Một bút giả, trong tiết xuân đi thăm người bạn học đã tìm ra được một đáp án -- ĂN THỊT NGƯỜI, Mà còn là ăn thịt gái trinh nữa cơ! Ở cái thôn trang nhỏ bé này tuy là vắng vẻ và hẻo lánh, nhưng vẫn là một cận điểm các trục lộ của khách lữ du. Một số du khách độc hành thường phải đi ngang qua đây, hơn nữa, họ lại còn xin được ở trọ trong những gia đình dân chúng trong thôn làng này. Thế nhưng trong số họ, nếu những cô gái nào mà được các gia chủ coi là "con mồi" thì chắc chắn cô gái đó sẽ được bọ bắt giam lỏng để "nuôi thịt", trong thời gian nuôi ăn, nuôi ở,cô gái không được ra khỏi nhà, "con thịt gái trinh" không được quan hệ TÍNH DỤC với đàn ông, vì rằng thịt gái trinh, phần hạ bộ rất thơm ngon hơn những cô đã có trải qua chuyện tính giao. Nuôi đến tết rồi, thì trói lại khiêng ra sau nhà để "thọc huyết", sau đó thì là cả nhà này sẽ tận tình thưởng thức cái món thịt người trong suốt cả mùa xuân, lại còn có thể đem thịt bán cho những gia đình không có "thu hoạch",tỷ như trai lỡ thời,ế vợ hoặc những gia đình không có phụ nữ đến xin ở trọ, khách lữ du phụ nữ đa số họ chọn những gia đình mà hai vợ chồng có gương mặt nhìn đôn hậu.
   Cũng vì, thường khi cận tết hầu như không có khách lữ du đến đây, do vậy nơi đây chuyện mổ người ăn thịt đã không bị người ta phát hiện, bút giả vì sang xe lộn, ngẫm nghĩ gần đây có nhà người bạn học, thôi thì sẵn đây mình đi thăm anh ta chơi, nhân đó mới tận mắt mục kích quá trình làm thịt người - - Cô gái này khoảng trên hai mươi tuổi, công nhân, trước đây nửa năm cô ấy xin nghỉ việc, và cũng vì chưa tìm được công việc nào thích hợp, nên mới đi du sơn ngoạn thủy, xin ở trọ nhà bạn học tôi liền bị bắt "nuôi thịt".Bây giờ mới vừa được tắm rửa sạch sẽ khiêng ra,mình cô lõa lồ, vì lạnh nên da cô bị ửng đỏ lên. Chú của bạn tôi là một nhân viên bảo an trong làng nên trong lúc rửa ráy sạch sẽ cho cô gái, ông ta đã dùng còng,còng tay cô gái lại để việc rửa ráy được dễ dàng.

   Dân trong làng đối với những vụ án "thịt người" này, họ luôn xem như là mổ dê, mổ lợn, là chuyện thường tình hiển nhiên. Bạn tôi chưa có bạn gái, tôi nói: "cô gái đẹp như vậy mà đem làm thịt ăn thì uổng quá đi, hay là anh lấy cô ta làm vợ có phải là hay hơn không" ? Bạn tôi nói, làng anh ta có cái lệ là không được lấy gái của làng khác, vì đối với họ, những cô gái ở làng khác đều chỉ được dùng để mổ thịt ăn mà thôi. Ngày thường chuyện vãn với nhau, họ thường bảo nhau các cô gái bị bắt để xẻ thịt là NIÊN TRƯ (heo thịt để ăn tết), tỷ dụ như bà Lưu đại thẩm, nghe nói nhà cháu bắt được một "ĐẠI NIÊN TRƯ" mập ốm thế nào? "còn đang nuôi, nên cho ăn...", trong khi đang nói, NIÊN TRƯ đã được tháo còng, và trói lại đàng hoàng, cô gái rất đẹp,thân hình rất là hấp dẫn, cô đã được cạo lông sạch sẽ. Má bạn tôi cho biết,khi mới bắt được cô ta nửa năm trước đây, cô còn ốm lắm, nhưng bây giờ đã mập mạp thêm nhiều rồi. Họ còn cho biết trói con gái thì trói hai tay hai chân ở phía sau lưng là được rồi, Mặc cho cô ta cựa quậy vùng vẫy thế nào cũng không sao.

   Cô gái đã được đặt trên cái bàn dài rồi, hai người chú của bạn tôi đã giữ chặt cô gái, cha bạn tôi kéo tóc cô gái về phía sau, và để sẵn cái thao hứng máu ngay phía dưới cổ của cô. người đẹp sẽ bị cắt cổ trong chốc lát, tôi thấy rất khẩn tương, nín thở, lấy máy ảnh ra chụp liền tấm ảnh thứ hai.

   Có tiếng kêu khóc "sao giống như là mổ lợn vậy", nhưng mà trên thực tế,người đang đối diện với đồ đao cũng còn rất bình tỉnh, dù là khóc, cô vẫn biết chẳng có ai đến cứu cô.Riêng tôi, tôi cũng đã từng động lòng trắc ẩn,nhưng nghĩ lại mình chỉ là người khách,mình cũng chẳng nói được gì hơn, cũng đành chịu thôi, hơn nữa, cô gái đã được bày ra cả khối thịt ngon lành cũng đủ để cho tôi có ý nghĩ muốn ăn thịt, tôi quyết định phải ăn thịt cô, dù sao, thịt người đâu có dễ gì mà được ăn đâu. Trước tiên, đường dao cứa ngay cổ cô gái, máu lập tức phun ra tung toé, phun cả lên tay tên đồ tể,dao lại được đâm sâu vào cổ và cứa qua, cứa lại để cho máu chảy ra thêm nhanh.Cô gái vì bị cắt cổ họng nên không thể kêu khóc,mà chỉ vùng vẫy cựa quậy rất mạnh, nhưng vì bị trói hết tay chân. Vai, háng, chân đều bị kềm chế, nên sự vùng vẫy hoàn toàn vô hiệu.

   Máu phun ra càng nhiều,thì cái lực cựa quậy của cô gái cũng từ từ yếu đi, mọi người giờ đã khỏe rồi, họ chỉ cần đem đặt cô lên cái bàn dài. Cha của bạn tôi cũng vứt cây dao đi, ông nắm đầu cô ta xây ngược lại để cho máu chảy vào thao. Ông ta nói, Máu của các cô gái được nêm thêm gia vị, rồi cho vào ruột đã làm sạch sẽ, xong đem đi chưng thì ăn ngon lắm.

   (Còn tiếp phía dưới)
   Sự Tàn Ác Của Trung Cộng, Ăn Thịt Người Tây Tạng Sống ! Thật hay photoshop đây các bác
   0%
   100%
   Tổng cộng: 8 phiếu
   * Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   67809
   Trả lời (10)
   Bình luận bằng Facebook (10) | Bình luận bằng ID Vatgia (10)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Hoàng Lan phố

   30/04/2009 - 21:25
   Máu ra cũng tạm vừa đủ rồi, cô được đặt trên mặt đất, một là để thay đổi cái tư thế để khống chế máu, hai là để tháo dây trói ra. Con chó vàng bây giờ nó cũng chạy đến để xí phần, trước nhứt nó xí được chút máu để "giải lao", và tối đến thì nó sẽ có được ít cục xương của cô gái để mà cạp chơi.

   Dây đã tháo rồi, cô gái lại được khiêng tới chỗ sạch sẽ, những tên đồ tể bắt đầu rửa sạch máu trên mình cô. Sau cùng chúng xem xét lại thân thể của cô sau khi đã cạo rửa sạch sẽ lại, cô sẽ được xẻ thịt và cắt chân tay,

   Ở cái màng nầy, tôi chụp ảnh không có gì là khó khăn, nhưng khi xuống đến phần dưới, chụp ảnh thì tay tôi bắt đầu run run. Vì không thể khống chế được tay run, nên những tấm ảnh kế tiếp tôi chụp không được rõ ràng cho lắm, tôi không thể tiếp tục chụp ảnh cho bà con rồi. Giai đoạn kế tiếp là chặt chân tay và móc nội tạng.

   Thân thể cô gái đã được hoàn toàn xẻ thịt, và cắt loại bỏ đi những phần xương vô dụng, nguyên đống thịt mềm mại đã được bày trên cái bàn để mổ xẻ.

   Mấy ngày nay, cái thôn nhỏ này thường nghe có tiếng kêu khóc của cô gái sắp bị đưa đi mổ thịt, tiếng mài dao, tiếng đĩa chén, tiếng của cái thao đụng vào nhau. Trong thôn này có cái luật bất thành văn, là chỉ được ăn thịt người mỗi khi xuân về tết đến mà thôi; và mỗi một hộ gia đình thì chỉ được quyền mổ thịt một người thôi. Cái nhà này vì có hai gia đình anh em ở chung, nên được mần thịt một lượt hai cô gái.

   Tay đồ tể dùng cây dao lớn hướng từ phía trên phần xương (xin xem hình) chỗ kín của cô gái mà rọc mạnh xuống dưới.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   lam nguyen son

   30/04/2009 - 21:30
   cái này có lâu rồi bây giờ lại bới ra, còn 1 chuyện nữa cũng hấp dẫn ko thua kém câu chuyện trên.hi hi người trung quốc có khác, bái phục
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   phạm trần hoàng

   05/05/2009 - 00:23
   nhìn cái ảnh mà còn k biết là ghép à
   chú ý đến bàn tay của mấy thằng
   xem nó có bị làm sao k thì sẽ rõ
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nhìn trông kinh quá nhỉ!
   Nếu là ảnh ghép thì không nên che mấy chỗ kia đi, phí quá, chẳng nhìn thấy gì!

   Số Đẹp Cát Tường
   www.SoDepCatTuong.com
   http://www.sodepcattuong.com/traodoilogo/So-Dep-Cat-Tuong_300x160.gif
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Xem có vẻ cũng ghê tởm đó, nhưng không bao giờ là thật, đó là photoshop
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Thật 100% là Photoshop
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   tran quoc thanh

   06/05/2009 - 16:56
   Trích dẫn:
   Từ bài viết của hoanglanpho
   Máu ra cũng tạm vừa đủ rồi, cô được đặt trên mặt đất, một là để thay đổi cái tư thế để khống chế máu, hai là để tháo dây trói ra. Con chó vàng bây giờ nó cũng chạy đến để xí phần, trước nhứt nó xí được chút máu để "giải lao", và tối đến thì nó sẽ có được ít cục xương của cô gái để mà cạp chơi.

   Dây đã tháo rồi, cô gái lại được khiêng tới chỗ sạch sẽ, những tên đồ tể bắt đầu rửa sạch máu trên mình cô. Sau cùng chúng xem xét lại thân thể của cô sau khi đã cạo rửa sạch sẽ lại, cô sẽ được xẻ thịt và cắt chân tay,

   Ở cái màng nầy, tôi chụp ảnh không có gì là khó khăn, nhưng khi xuống đến phần dưới, chụp ảnh thì tay tôi bắt đầu run run. Vì không thể khống chế được tay run, nên những tấm ảnh kế tiếp tôi chụp không được rõ ràng cho lắm, tôi không thể tiếp tục chụp ảnh cho bà con rồi. Giai đoạn kế tiếp là chặt chân tay và móc nội tạng.

   Thân thể cô gái đã được hoàn toàn xẻ thịt, và cắt loại bỏ đi những phần xương vô dụng, nguyên đống thịt mềm mại đã được bày trên cái bàn để mổ xẻ.

   Mấy ngày nay, cái thôn nhỏ này thường nghe có tiếng kêu khóc của cô gái sắp bị đưa đi mổ thịt, tiếng mài dao, tiếng đĩa chén, tiếng của cái thao đụng vào nhau. Trong thôn này có cái luật bất thành văn, là chỉ được ăn thịt người mỗi khi xuân về tết đến mà thôi; và mỗi một hộ gia đình thì chỉ được quyền mổ thịt một người thôi. Cái nhà này vì có hai gia đình anh em ở chung, nên được mần thịt một lượt hai cô gái.

   Tay đồ tể dùng cây dao lớn hướng từ phía trên phần xương (xin xem hình) chỗ kín của cô gái mà rọc mạnh xuống dưới.


   nói như đúng rồi ấy, bài của bọn khác nó post lên mình làm như là mình đến tận bản đấy để chụp, nhìn mà ko biết là photoshop.Ngu như 1 con lơn
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguyen the anh

   06/05/2009 - 19:13
   Photoshop đó làm gì có thật.hi
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Công Thành

   07/05/2009 - 18:42
   Theo tôi thì những thông tin như thế này không nên phổ biến, nó được sử dụng kỹ thuật Photoshop hơi thô, không hiểu sao hình cô gái khỏa thân được nhấn mạnh và rất "sạch sẽ", các tư thế chết cũng rất... đẹp (!?).

   Tay tác giả bình tĩnh miêu tả - rất chi tiết và chỉ thiếu đoạn văn tả cảnh, kiểu "vụ án xảy ra vào một ngày nắng nhạt, có những ngọn gió se se lạnh. Tiếng chim ngoài kia lảnh lót còn trong này, ai có thể ngờ, đang diễn ra một cảnh tượng ghê rợn (nhạc nền cất lên nghe âm u)".

   1 - Diễn đàn Vật giá không nên tản mạn quá theo những chủ đề kiểu "cướp, giết, hiếp" - những chủ đề "lá cải" có thể thu hút pageview nhưng thực chất đang ngày ngày đầu độc đầu óc, nhân cách và thẩm mỹ của con người, khiến người ta trơ lỳ trước cái ác, chai xúc cảm (vì nghe quá nhiều).

   Diễn đàn Vật giá nên tập trung vào những chủ đề xung quang Vô Số các sản phẩm, vật dụng, các kinh nghiệm, hỏi đáp của người dùng. Như thế Diễn đàn sẽ Tinh hơn, chuyên hơn, khiến người dùng tìm thông tin khôgn bị "loạn" trong trang web.

   2 - Những bức ảnh được hình thành không phải sự thật thì chỉ có thể do những bộ óc bệnh hoạn tạo nên. Tôi từng thấy một số diễn đàn có lẫn mục những bức ảnh kinh dị, giết người man rợ và ghê tởm. Người đưa lên và người cho phép đưa lên có thể vô tình đã trở thành kẻ bất nhân, truyền bá tội ác!

   3 - Thành viên của diễn đàn gồm rất nhiều đối tượng, không phải ai cũng đủ nhận thức! Những trẻ em sẽ ra sao? Những người cả tin sẽ thế nào? Những người "yếu thần kinh" và bị ám ảnh sẽ sock vì khủng khiếp và thế nào nữa?

   Những bức ảnh như thế này, cho dù là "đặt dấu hỏi" nhưng nó thuộc thể loại bạo lực đấy bạn ạ.

   Thỏa mãn sự khoái chá nhất thời hay những ẩn ức tâm lý của cái gọi là "trò đùa" sẽ vô cùng nguy hiểm, gây ra những hậu quả và phải trả giá trực tiếp hoặc gián tiếp khó lường đấy!

   Cuối cùng tôi muốn lưu ý mọi người một điều nghe có vẻ lý thuyết nhưng qua những trải nghiệm không chỉ của bản thân, tôi biết đó là sự thật: hãy nhớ
   LUẬT NHÂN QUẢ - ÁC GIẢ ÁC BÁO!!!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Vu Anh Tuan

   15/05/2009 - 20:48
   Liếc qua cũng thấy là ảnh ghép... ảnh chụp cũng không đúng với phản xạ vô điều kiện, bị cắt cổ mà vẫn ưỡn ngực ra phía trước.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm